Việc làm Bánh Ngọt CJ Việt Nam

Cập nhật 27/10/2024 23:43
Tìm thấy 2 việc làm đang tuyển dụng
Công ty TNHH Bánh Ngọt CJ Việt Nam
Đầu Bếp Phụ Nhà Hàng
Bánh Ngọt CJ Việt Nam
10 việc làm 1 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: 7 - 9 triệu
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ: 02/12/2024
Hình thức: Toàn thời gian
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- 62 P. Đặng Thai Mai, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội

Mô tả công việc

  • Hỗ trợ Bếp Chính trong quá trình chuẩn bị nguyên liệu và chế biến các món ăn.
  • Dọn dẹp và giữ vệ sinh khu vực làm việc.
  • Thực hiện các công việc sơ chế như nấu cơm, chuẩn bị salad, làm các món phụ, hỗ trợ nấu các món ăn nhẹ và dễ chế biến.
  • Đảm bảo vệ sinh sạch sẽ khu vực làm việc, sắp xếp dụng cụ bếp sau khi sử dụng và giữ cho bếp luôn gọn gàng, ngăn nắp.
  • Thực hiện thêm các công việc khác theo sự phân công của Bếp Chính, như hỗ trợ dọn dẹp hoặc chuẩn bị sẵn sàng cho các ca làm việc sau.

Yêu cầu công việc

  • Có kinh nghiệm làm bếp.
  • Nhanh nhẹn, trung thực, có trách nhiệm và tinh thần tự giác trong công việc.
  • Khả năng làm việc dưới áp lực và quản lý thời gian hiệu quả.
  • Tinh thần sáng tạo, đam mê ẩm thực và mong muốn mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.
  • Tốt nghiệp từ trung cấp trở lên

Quyền lợi được hưởng

  • Lương thưởng cạnh tranh: 7 - 9 triệu.
  • chế độ phúc lợi tốt.
  • Sắp xếp thời gian làm việc linh hoạt
  • Giảm học phí và chi phí dịch vụ tại các chi nhánh của công ty
  • Cơ hội học hỏi và phát triển bản thân trong lĩnh vực dịch vụ
  • Được tham gia vào các dự án lớn của công ty, có cơ hội nâng cao kỹ năng chuyên

Các ca làm việc

Ca sáng: 6:00 - 15:00
Ca chiều: 14:00 - 22:00
Ca gãy: 10:00 - 14:00 và 17:00 - 22:00
(Ca làm việc luân phiên, theo sự sắp xếp của quản lý)
Tuần nghỉ 1 ngày
Khu vực
Báo cáo

Công ty TNHH Bánh Ngọt CJ Việt Nam
Bánh Ngọt CJ Việt Nam Xem trang công ty
Quy mô:
500 - 1.000 nhân viên
Địa điểm:
Lầu 14 tòa nhà CJ, 2Bis-4-6 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

CJ Foodville thành lập năm 1994 tại Hàn Quốc dưới hình thức nhà hàng dành cho gia đình. Foodville được ghép từ 2 chữ “Food” (Thực phẩm) và “Village” (“Làng” với mong muốn khơi dậy sự thoải mái của khách hàng khi tới với nhà hàng, đồng thời mang lại cảm giác gắn kết gia đình khi dùng bữa tại đây. Theo đó, CJ Foodville được xem là thương hiệu mang lại những dịch vụ gắn liền với giá trị gia đình tới người dùng.

Có mặt tại Việt Nam từ năm 2007, CJ Foodville đã mang thương hiệu bánh mì tươi Tous les Jours tới thị trường này với cửa hàng đầu tiên tại TP. HCM. Tới nay, Tous les Jours ngày càng phổ biến và tạo thành 1 lần sóng “Bakery Hallyu” tại Việt Nam và có hơn 30 cửa hàng trên khắp cả nước. Vì vậy, TOUS les JOURS luôn mong muốn mang đến nhiều cơ hội làm việc và đào tạo cho các tài năng trẻ, năng động, yêu thích bánh mỳ bánh ngọt.

Chính sách bảo hiểm

  • Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
  • Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7

Các hoạt động ngoại khóa

  • Du lịch hàng năm 
  • Team building theo quý 
  • Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
  • Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..

Lịch sử thành lập

  •  Công ty được thành lập năm 2007

Mission

Với hình ảnh biểu trưng là một người phụ nữ ví như một người mẹ đang chở đầy bánh mì trên chiếc xe đạp về cho gia đình, tiệm bánh Tous Les Jours mong muốn gửi gắm giá trị nhân văn vào trong thương hiệu của mình, luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên đầu.

Những nghề phổ biến tại Bánh Ngọt CJ Việt Nam

Bạn làm việc tại Bánh Ngọt CJ Việt Nam? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Bánh Ngọt CJ Việt Nam

Bánh Ngọt CJ Việt Nam

Click để đánh giá