Việc làm Bánh Ngọt CJ Việt Nam (Tous les Jours)

Cập nhật 27/10/2024 23:43
Tìm thấy 2 việc làm đang tuyển dụng
Công ty TNHH Bánh Ngọt CJ Việt Nam (Tous les Jours)
[HN] Thợ Làm Bánh (Baker Bread & Cake)
Hết hạn ứng tuyển
Thông tin cơ bản
Mức lương: Tới 20 triệu
Chức vụ: Nhân Viên/Chuyên Viên
Ngày đăng tuyển: 19/02/2024
Hạn nộp hồ sơ: 21/03/2024
Hình thức: Full-time
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Tầng 1, nhà 24T1 Khu Đô Thị Trung Hòa Nhân Chính, đường Hoàng Đạo Thúy, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Mô tả công việc

- Sản xuất các loại bánh theo yêu cầu(SKU) của cửa hàng;

- Theo dõi/ kiểm tra/ bảo quản nguyên vật liệu/ bột đông theo quy định Công ty, đưa yêu cầu đặt hàng kip thời để đảm bảo quá trình sản xuất không bị gián đoạn;

- Tuân thủ các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm;

- Dọn dẹp vệ sinh khu vực bếp sau khi kết thúc ca làm việc;

- Hướng dẫn/ đào tạo nhân viên bán thời gian

Thời gian làm việc:

  • 6h-15h (1h nghỉ giữa ca),
  • 6 ngày/tuần

Yêu cầu công việc

- Không yêu cầu bằng cấp

- Biết làm một trong hai dòng bánh, với kỹ năng:

+ Bánh mì: trộn bột, tạo hình, nướng bánh,...

+ Bánh kem: trang trí, láng đứng, láng bo,...

- Khéo tay, có khiếu thẩm mỹ

- Yêu thích công việc làm bánh

- Trung thực, đam mê, sáng tạo

Quyền lợi được hưởng

- Tính tăng ca ngoài giờ (OT)

- Hưởng đầy đủ bảo hiểm theo luật định, lương tháng 13, thưởng KPI năm theo quy định hiện hành;

- Review lương vào tháng 03 hàng năm sau đánh giá;

- Khám sức khỏe định kỳ, gói khám răng định kỳ;

- Cơ hội tham gia các khóa đào tào của CJ Group;

- Thẻ giftcard cho nhân viên mới ký Hợp đồng lao động chính thức sau thử việc và gift card sinh nhật cho nhân viên chính thức;

- Giảm giá 40% dành riêng cho thành viên tập đoàn khi sử dụng dịch vụ của CJ TOUS les JOURS, CJ CGV, CJ Food, 20% CJ Vina Agri (Meat Master)…và các chế độ phúc lợi khác.

Khu vực
Báo cáo

Công ty TNHH Bánh Ngọt CJ Việt Nam (Tous les Jours)
Bánh Ngọt CJ Việt Nam (Tous les Jours) Xem trang công ty
Quy mô:
500 - 1.000 nhân viên
Địa điểm:
Lầu 14 tòa nhà CJ, 2Bis-4-6 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

CJ Foodville thành lập năm 1994 tại Hàn Quốc dưới hình thức nhà hàng dành cho gia đình. Foodville được ghép từ 2 chữ “Food” (Thực phẩm) và “Village” (“Làng” với mong muốn khơi dậy sự thoải mái của khách hàng khi tới với nhà hàng, đồng thời mang lại cảm giác gắn kết gia đình khi dùng bữa tại đây. Theo đó, CJ Foodville được xem là thương hiệu mang lại những dịch vụ gắn liền với giá trị gia đình tới người dùng.

Có mặt tại Việt Nam từ năm 2007, CJ Foodville đã mang thương hiệu bánh mì tươi Tous les Jours tới thị trường này với cửa hàng đầu tiên tại TP. HCM. Tới nay, Tous les Jours ngày càng phổ biến và tạo thành 1 lần sóng “Bakery Hallyu” tại Việt Nam và có hơn 30 cửa hàng trên khắp cả nước. Vì vậy, TOUS les JOURS luôn mong muốn mang đến nhiều cơ hội làm việc và đào tạo cho các tài năng trẻ, năng động, yêu thích bánh mỳ bánh ngọt.

Chính sách bảo hiểm

  • Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
  • Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7

Các hoạt động ngoại khóa

  • Du lịch hàng năm 
  • Team building theo quý 
  • Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
  • Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..

Lịch sử thành lập

  •  Công ty được thành lập năm 2007

Mission

Với hình ảnh biểu trưng là một người phụ nữ ví như một người mẹ đang chở đầy bánh mì trên chiếc xe đạp về cho gia đình, tiệm bánh Tous Les Jours mong muốn gửi gắm giá trị nhân văn vào trong thương hiệu của mình, luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên đầu.

Những nghề phổ biến tại Bánh Ngọt CJ Việt Nam (Tous les Jours)

Bạn làm việc tại Bánh Ngọt CJ Việt Nam (Tous les Jours)? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Bánh Ngọt CJ Việt Nam (Tous les Jours)

Bánh Ngọt CJ Việt Nam (Tous les Jours)

Click để đánh giá