Việc làm Bánh Ngọt CJ Việt Nam (Tous les Jours)

Cập nhật 27/10/2024 23:43
Tìm thấy 2 việc làm đang tuyển dụng
Công ty TNHH Bánh Ngọt CJ Việt Nam (Tous les Jours)
Pastry Chef (Bếp trưởng Bếp bánh)
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: N/A
Ngày đăng tuyển: 24/10/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/11/2024
Hình thức: Khác
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Thị Xã Sầm Sơn - Thanh Hóa

Mô tả công việc

  • Chịu trách nhiệm trực tiếp cho khu vực Bếp bánh, đảm bảo hoạt động trơn tru, hoạt động theo kế hoạch kinh doanh của Khách sạn. 
  • Duy trì và phát triển sản phẩm theo đúng quy chuẩn/ tiêu chuẩn/ quy định của Khách sạn. 
  • Duy trì và đảm bảo cost. 
  • Hướng dẫn và thực hiện các khu vực làm bánh đảm bảo nhất quán về chất lượng 
  • Đảm bảo công tác lưu kho, lưu mẫu. Tất cả thực phẩm trong khu vực làm việc phải tuân thủ các kỹ thuật xử lý thực phẩm, bao gồm hạn sử dụng, bảo quản, luân chuyển hợp lý, vv 
  • Duy trì an toàn vệ sinh thực phẩm cơ bản theo Quy định. 
  • Chi tiết các công việc khác sẽ được trao đổi thêm khi phỏng vấn.

Quyền lợi được hưởng

  • Thu nhập cạnh tranh
  • Được cung cấp trọn gói nhà ở - bữa ăn tại công ty
  • Lương cạnh tranh, hưởng theo năng lực
  • Cơ chế tăng lương hàng năm
  • Thưởng ngày lễ tết
  • Lương tháng 13
  • Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, đẳng cấp Quốc Tế 5*
  • Được sử dụng hệ thống khách sạn miễn phí theo cấp bậc. 
  • ......

Yêu cầu công việc

  • 3-4 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương
  • Có bằng cấp, chứng chỉ nghề liên quan. 
  • Yêu nghề, sáng tạo
  • Kỹ năng quản lý và làm việc nhóm
  • Chịu được áp lực công việc

Yêu cầu hồ sơ

  • Cập nhật CV trong vòng 6 tháng
Khu vực
Báo cáo

Công ty TNHH Bánh Ngọt CJ Việt Nam (Tous les Jours)
Bánh Ngọt CJ Việt Nam (Tous les Jours) Xem trang công ty
Quy mô:
500 - 1.000 nhân viên
Địa điểm:
Lầu 14 tòa nhà CJ, 2Bis-4-6 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

CJ Foodville thành lập năm 1994 tại Hàn Quốc dưới hình thức nhà hàng dành cho gia đình. Foodville được ghép từ 2 chữ “Food” (Thực phẩm) và “Village” (“Làng” với mong muốn khơi dậy sự thoải mái của khách hàng khi tới với nhà hàng, đồng thời mang lại cảm giác gắn kết gia đình khi dùng bữa tại đây. Theo đó, CJ Foodville được xem là thương hiệu mang lại những dịch vụ gắn liền với giá trị gia đình tới người dùng.

Có mặt tại Việt Nam từ năm 2007, CJ Foodville đã mang thương hiệu bánh mì tươi Tous les Jours tới thị trường này với cửa hàng đầu tiên tại TP. HCM. Tới nay, Tous les Jours ngày càng phổ biến và tạo thành 1 lần sóng “Bakery Hallyu” tại Việt Nam và có hơn 30 cửa hàng trên khắp cả nước. Vì vậy, TOUS les JOURS luôn mong muốn mang đến nhiều cơ hội làm việc và đào tạo cho các tài năng trẻ, năng động, yêu thích bánh mỳ bánh ngọt.

Chính sách bảo hiểm

  • Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
  • Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7

Các hoạt động ngoại khóa

  • Du lịch hàng năm 
  • Team building theo quý 
  • Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
  • Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..

Lịch sử thành lập

  •  Công ty được thành lập năm 2007

Mission

Với hình ảnh biểu trưng là một người phụ nữ ví như một người mẹ đang chở đầy bánh mì trên chiếc xe đạp về cho gia đình, tiệm bánh Tous Les Jours mong muốn gửi gắm giá trị nhân văn vào trong thương hiệu của mình, luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên đầu.

Những nghề phổ biến tại Bánh Ngọt CJ Việt Nam (Tous les Jours)

Bạn làm việc tại Bánh Ngọt CJ Việt Nam (Tous les Jours)? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Bánh Ngọt CJ Việt Nam (Tous les Jours)

Bánh Ngọt CJ Việt Nam (Tous les Jours)

Click để đánh giá