Việc làm Bánh Ngọt CJ Việt Nam (Tous les Jours)

Cập nhật 27/10/2024 23:43
Tìm thấy 2 việc làm đang tuyển dụng
Công ty TNHH Bánh Ngọt CJ Việt Nam (Tous les Jours)
Nhân Viên Bếp Bánh
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: 13/11/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/12/2024
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 2
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Mô tả công việc

- Chuẩn bị các nguyên vật liệu để làm bánh.
- Nắm và hiểu rõ về các loại bánh, định mức và thành phần, các tiêu chuẩn về chất lượng, và quy trình làm bánh
- Giữ gìn nơi làm bánh sạch sẽ, vệ sinh khu vực làm việc và các dụng cụ hay đồ dùng hàng ngày, hàng tháng theo phân công của bộ phận
- Theo dõi, kiểm tra và bảo quản các loại dụng cụ, tủ đông, tủ mát, lò, bếp … các dụng cụ sử dụng hàng ngày trong khu vực làm việc
- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự điều động và sắp xếp của Trưởng bộ phận

Quyền lợi được hưởng

- Lương thỏa thuận + thưởng doanh thu

- Được hỗ trợ ăn ca + cấp phát đồng phục.

- Đóng bhxh, sinh nhật, ốm đau, hiếu hỉ, lễ tết, 1/6, trung thu.... có quà đầy đủ.

- Có tháng lương thứ 13.

- Có chế độ nâng lương hàng năm

- Hằng năm đi du lịch 02 lần (đầu năm đi du xuân và giữa năm đi du lịch hè). Hàng tháng có bữa ăn đặc biệt buffet mini dành cho nhân viên cùng nhiều chế độ đãi ngộ khác....

- Môi trường năng động, nhân viên trẻ, hòa đồng.

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp trung cấp chuyên ngành nấu ăn trở lên

- Hiểu biết qui định vệ sinh an toàn thực phẩm

- Các kỹ năng khác: làm việc độc lập, theo nhóm

- Ưu tiên có kinh nghiệm bếp bánh ít nhất 1 năm trở lên.

- Hình thức làm việc: theo ca (ca sáng hoặc ca chiều)

Yêu cầu hồ sơ

- Đơn xin việc

- Sơ yếu lý lịch có công chứng không quá 6 tháng

- Các văn bằng chứng chỉ liên quan có công chứng

- Giấy khám sức khỏe không quá 3 tháng - 2 ảnh 3x4

- CMTND Photo công chứng

Thông tin liên hệ: Hệ thống Sen Hotel, 26/118 Nguyễn Khánh Toan St., Cau Giay Dist., Ha Noi

Call/sms/zalo: Ms. Trâm - AHRM - 0936288892

Khu vực
Báo cáo

Công ty TNHH Bánh Ngọt CJ Việt Nam (Tous les Jours)
Bánh Ngọt CJ Việt Nam (Tous les Jours) Xem trang công ty
Quy mô:
500 - 1.000 nhân viên
Địa điểm:
Lầu 14 tòa nhà CJ, 2Bis-4-6 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

CJ Foodville thành lập năm 1994 tại Hàn Quốc dưới hình thức nhà hàng dành cho gia đình. Foodville được ghép từ 2 chữ “Food” (Thực phẩm) và “Village” (“Làng” với mong muốn khơi dậy sự thoải mái của khách hàng khi tới với nhà hàng, đồng thời mang lại cảm giác gắn kết gia đình khi dùng bữa tại đây. Theo đó, CJ Foodville được xem là thương hiệu mang lại những dịch vụ gắn liền với giá trị gia đình tới người dùng.

Có mặt tại Việt Nam từ năm 2007, CJ Foodville đã mang thương hiệu bánh mì tươi Tous les Jours tới thị trường này với cửa hàng đầu tiên tại TP. HCM. Tới nay, Tous les Jours ngày càng phổ biến và tạo thành 1 lần sóng “Bakery Hallyu” tại Việt Nam và có hơn 30 cửa hàng trên khắp cả nước. Vì vậy, TOUS les JOURS luôn mong muốn mang đến nhiều cơ hội làm việc và đào tạo cho các tài năng trẻ, năng động, yêu thích bánh mỳ bánh ngọt.

Chính sách bảo hiểm

  • Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
  • Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7

Các hoạt động ngoại khóa

  • Du lịch hàng năm 
  • Team building theo quý 
  • Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
  • Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..

Lịch sử thành lập

  •  Công ty được thành lập năm 2007

Mission

Với hình ảnh biểu trưng là một người phụ nữ ví như một người mẹ đang chở đầy bánh mì trên chiếc xe đạp về cho gia đình, tiệm bánh Tous Les Jours mong muốn gửi gắm giá trị nhân văn vào trong thương hiệu của mình, luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên đầu.

Những nghề phổ biến tại Bánh Ngọt CJ Việt Nam (Tous les Jours)

Bạn làm việc tại Bánh Ngọt CJ Việt Nam (Tous les Jours)? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Bánh Ngọt CJ Việt Nam (Tous les Jours)

Bánh Ngọt CJ Việt Nam (Tous les Jours)

Click để đánh giá