Mô tả Công việc 1. Kinh Doanh và vận hành: • Tổ chức hoạt động nhà hàng hiệu quả. • Giám sát và quản lý hiệu quả hoạt động hàng ngày. Phát triển và thực hiện chiến lược kinh doanh để đạt được mục tiêu doanh thu và lợi nhuận. • Tổ chức thực hiện kế hoạch tài chính đã được duyệt, đảm bảo các chỉ tiêu về doanh số và lợi nhuận. • Đảm bảo luôn cung cấp mức dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng. • Đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt với các quy định về an toàn và sức khỏe địa phương, luật lao động và luật liền quan về dịch vụ ăn uống. • Xử lý các phàn nàn của khách hàng và duy trì trải nghiệm tích cực cho tất cả khách. • Triển khai, kiểm tra việc sử dụng hệ thống nhận diện thương hiệu trong nhà hàng. • Phối hợp với phòng kinh doanh và tiếp thị xây dựng kế hoạch marketing và bán hàng cho nhà hàng và tổ chức theo kế hoạch đã được Ban Giám Đốc duyệt • Tổ chức hệ thống đánh giá về khách hàng (các nhu cầu của khách, khếu nại, sự thoả mãn) theo quy định của công ty và chuyển các thông tin về khách hàng cho phòng kinh doanh tiếp thị. • Theo dõi khách hàng VIP, khách hàng thân thiết của nhà hàng và trực tiếp gặp gỡ, thăm hỏi khách hàng đột xuất và định kỳ. • Phối hợp cùng với bếp trưởng lên thực đơn, thiết kế menu theo chủ đề các dịp lễ lớn trong năm để đáp ứng yêu cầu của thực khách. 2. Nhân sự Xây dựng bộ máy nhân sự đảm bảo các yêu cầu được giao. • Lập kế hoạch phân tích nhu cầu nhân sự và thông qua Ban Giám Đốc điều hành duyệt. • Tổ chức việc đào tạo, phân công việc, đánh giá nhân sự. • Tổ chức triển khai, giám sát thực hiện chính sách nhân sự, nội quy của công ty. • Phát triển đào tạo đội ngũ kế cận cho bộ khung quản lý của nhà hàng. • Đảm bảo công tác an ninh trong nhà hàng đạt hiệu quả cao. Lãnh đạo và thúc đẩy đội ngũ nhân viên trong các bộ phận khác nhau, bao gồm bộ phận FOH, BOH và các bộ phận thời vụ trong nhưng dịp event và tiệc . 3. Tài sản, hàng hóa • Theo dõi và điều chỉnh định mức sử dụng, định mức tồn kho tối thiểu. • Theo dõi việc mua hàng hoá theo định mức tồn kho tối thiểu. • Theo dõi việc sử dụng và bảo quản tài sản, máy móc định kỳ và lập báo cáo hàng tháng;Yêu Cầu Công Việc • Kỹ năng tổ chức và quản lý công việc • Kỹ năng lãnh đạo và quản lý tốt • Kỹ năng đào tạo và giám sát đội ngũ nhân viên . • Kỹ năng giao tiếp và thiết lập mối quan hệ với khách hàng. • Hiểu biết về các quy định pháp lý và sự an toàn ẩm thực địa phương. • Có khả năng chịu được áp lực cao trong công việc và tinh thần trách nhiệm • Tối thiểu 5 năm kinh nghiệm trong quản lý nhà hàng • Bằng cử nhân chuyên ngành quản lý dịch vụ ẩm thực, quản trị kinh doanh hoặc một lĩnh vực liên quan là điều được ưu tiên.Chế độ bảo hiểm Phụ cấp Chế độ thưởng Chăm sóc sức khỏe Đào tạo Tăng lương Phụ cấp thâm niên Nghỉ phép năm
Công Ty TNHH Dịch Vụ Ăn Uống Tinh Hoa Biển Dương hoạt động nhượng quyền kinh doanh đồ ăn cung cấp dịch vụ ăn uống tại địa điểm mà khách hàng yêu cầu,dịch vụ phục vụ đồ uống ,nhà hàng và các dịch vụ ăn uống phục vụ lưu động