Mô tả công việc
1. Phối hợp với Giám đốc Khối VHDV trong việc hoạch định chiến lược cấp công ty & theo cấp khối/chức năng
2. Triển khai thực thi, giám sát chiến lược công ty & khối/phòng
3. Chế biến món ăn phục vụ khách hàng: phối hợp với Bếp Trưởng
4. Quản lý hàng hóa, trang thiết bị, nguyên vật liệu
5. Quản lý giám sát và đảm bảo vệ sinh ATTP: phối hợp với Bếp Trưởng
6. Tuân thủ quy trình
7. Phát triển đội ngũ
8. Thực hiện các công việc phát sinh khác theo sự chỉ đạo của Bếp Trưởng.
Quyền lợi được hưởng
- Lương thỏa thuận theo năng lực
- Chế độ BHXH, BHTN, thai sản theo quy định của nhà nước.
- Các chính sách phúc lợi, phụ cấp hấp dẫn (Thưởng các ngày Tết dương lịch, âm lịch, 08/03, 30/04, 01/06, Trung Thu,...)
- Hỗ trợ ca ăn tại nhà ăn công ty và chỗ ở khu nhà tập thể đối với nhân viên ở xa.
- Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động và phát huy được năng lực của bản thân, cơ hội thăng tiến công bằng.
- Được tham gia các khóa đào tạo để nâng cao kỹ năng phục vụ cho công việc.
Yêu cầu công việc
Yêu cầu:
- Ưu tiên nam tuổi từ dưới 35 ngoại hình ưa nhìn
- Có kinh nghiệm bếp chính - Chảo 1 là 1 lợi thế
- Nhanh nhẹn, linh hoạt, dễ thích ứng
Yêu cầu hồ sơ
+ Đơn xin việc
+ Sơ yếu lý lịch (công chứng)
+ Bản sao giấy khai sinh (photo)
+ Bằng cấp (photo, công chứng)
+ CMND (photo, công chứng)
+ Sổ hộ khẩu (photo, công chứng)
+ Giấy khám sức khỏe
+ Hình 3x4
CÔNG TY TNHH DZINE FOOD SOLUTIONS - Chúng tôi tin rằng thực phẩm là nền tảng của cuộc sống và chúng ta là những gì chúng ta ăn. Các dự án của Dzine hướng tới việc cung cấp trải nghiệm ẩm thực cho khách hàng không chỉ về nhu cầu vật chất mà còn nâng cao tinh thần của họ, giúp họ có những khoảnh khắc để nạp lại năng lượng và tận hưởng cuộc sống.