Mô tả công việc
- Nhận order từ khách hàng
- Kiểm tra đồ trước khi đem ra phục vụ khách
- Dọn dẹp bàn và thay đồ mới cho khách
- Trả lời những giải đáp và thắc mắc của khách hàng
- Giữ gìn vệ sinh sạch sẽ khu vực Nhà hàng
- Bảo quản các dụng cụ làm việc
- Làm tốt các công việc khác do cấp trên giao
Yêu cầu công việc
- KHÔNG YÊU CẦU KINH NGHIỆM
- Nam/Nữ, từ 18 đến 25 tuổi
- Có thể làm việc độc lập hoặc nhóm.
- Năng động, nhiệt huyết với công việc
- Chăm chỉ, chịu khó, thật thà
- Ngoại hình ưa nhìn
Quyền lợi được hưởng
- Thu nhập từ 25.000VNĐ - 30.000VNĐ/giờ (tùy năng lực)
- Phụ cấp gửi xe
- Được đào tạo hướng dẫn bài bản
- Được xác nhận thực tập (nếu là sinh viên học đúng ngành nghề liên quan đến nhà hàng/khách sạn/ẩm thực)
- Ngày Tết x lương
- Được đánh giá tăng lương định kỳ 3 - 6 - 12 tháng
2013, tôi và vài người bạn mở một công ty cafe giữa đỉnh điểm của thực phẩm bẩn và hóa chất. Chúng tôi chọn cafe sạch nguyên chất, đi ngược lại với tất cả, với mong muốn thay đổi thứ thức uống quen thuộc hằng ngày của hàng triệu người. Công ty tồn tại chớp nhoáng sau đó nhanh chóng sụp đổ. Mọi người đi hết để lại tôi với thất bại vốn được dự báo từ trước.
2015, tôi quay lại mở quán Gờ đầu tiên tại đường Cao Đạt. Đây là giai đoạn mạng xã hội phát triển vượt kiểm soát, việc hòa nhập với thế giới rất nhanh chóng và chính xác. Các quán cafe cùng mọc dần lên, không gian lộng lẫy, nước uống trendy thức thời - capuccino thay cho cafe sữa, arabica thay cho robusta mạnh mẽ rất Việt. Chúng ta đều đã trải qua một thời gian loay hoay xa lạ để thích nghi với những điều được du nhập về như thế.