Mô tả công việc
- Làm ca sáng hoặc ca chiều (4 tiếng/ca) tùy theo lịch Quản lý sắp xếp
- Chuẩn bị, setup công cụ, dụng cụ theo tiêu chuẩn
- Ghi nhận thông tin order từ khách
- Thực hiện quy trình phục vụ khách hàng theo tiêu chuẩn
- Chi tiết công việc sẽ được trao đổi cụ thể khi phỏng vấn
Quyền lợi được hưởng
- Lương 25k/h + phí gửi xe.
- Được đào tao trong môi trường chuyên nghiệp, thân thiện.
- Phụ cấp cơm tại khách sạn.
- Được ưu tiên nhận vào làm chính thức nếu có nhu cầu.
Yêu cầu công việc
- Tuân thủ nội quy khách sạn.
- Ưu tiên có kinh nghiệm phục vụ tiệc, events.
- Thời gian linh hoạt.
- Giao tiếp tiếng Anh cơ bản.
- Có tinh thần trách nhiệm trong công việc.
- Nhanh nhẹn, nhiệt tình, cẩn thận và tỉ mỉ.
Yêu cầu hồ sơ
- Email: hr.jolie (a còng) silverlandhotels.com
- SĐT/Zalo: 0332482180(Ms. Thương)
2013, tôi và vài người bạn mở một công ty cafe giữa đỉnh điểm của thực phẩm bẩn và hóa chất. Chúng tôi chọn cafe sạch nguyên chất, đi ngược lại với tất cả, với mong muốn thay đổi thứ thức uống quen thuộc hằng ngày của hàng triệu người. Công ty tồn tại chớp nhoáng sau đó nhanh chóng sụp đổ. Mọi người đi hết để lại tôi với thất bại vốn được dự báo từ trước.
2015, tôi quay lại mở quán Gờ đầu tiên tại đường Cao Đạt. Đây là giai đoạn mạng xã hội phát triển vượt kiểm soát, việc hòa nhập với thế giới rất nhanh chóng và chính xác. Các quán cafe cùng mọc dần lên, không gian lộng lẫy, nước uống trendy thức thời - capuccino thay cho cafe sữa, arabica thay cho robusta mạnh mẽ rất Việt. Chúng ta đều đã trải qua một thời gian loay hoay xa lạ để thích nghi với những điều được du nhập về như thế.