Mô tả công việc
- Take order from guest: all order information must be clear and correct about food, quantity and unit
- Introduce menu for guest and understand about restaurant’s food and drinks
- Serve food and drinks to guest. Follow restaurant procedure and style to serve.
- Check all dishes before serving guest. Serve the right table, correct dishes, quantity and in the right sequence.
- Clean table and renew cutlery for guest.
- Always ready to answer and explain all guest query. Hospitable, attentive, courteous and thoughtful with guest.
- Make sure working area always clean.
Quyền lợi được hưởng
- Lương cơ bản 8-10tr +svc
- Tuần nghỉ 1 ngày, 12 ngày phép/ năm
- Chế độ nghỉ lễ, tết, thưởng theo quy định
- BHXH đầy đủ theo quy định nhà nước
- Miễn phí cơm theo ca làm việc, giữ xe miến phí, đồng phục theo quy định công ty
- Các chế độ khác trao đổi khi phỏng vấn
Yêu cầu công việc
- Anh văn giao tiếp cơ bản
- Nhanh nhẹn
- Trung thực
- Có trách nhiệm trong công việc
Yêu cầu hồ sơ
Zalo/Viber: 035 875 7853 (Ms. Thanh).
Văn Phòng: Silverland Mây - Số 28-30 Thi Sách, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
Email: hr.may(a còng)silverlandhotels.com.
2013, tôi và vài người bạn mở một công ty cafe giữa đỉnh điểm của thực phẩm bẩn và hóa chất. Chúng tôi chọn cafe sạch nguyên chất, đi ngược lại với tất cả, với mong muốn thay đổi thứ thức uống quen thuộc hằng ngày của hàng triệu người. Công ty tồn tại chớp nhoáng sau đó nhanh chóng sụp đổ. Mọi người đi hết để lại tôi với thất bại vốn được dự báo từ trước.
2015, tôi quay lại mở quán Gờ đầu tiên tại đường Cao Đạt. Đây là giai đoạn mạng xã hội phát triển vượt kiểm soát, việc hòa nhập với thế giới rất nhanh chóng và chính xác. Các quán cafe cùng mọc dần lên, không gian lộng lẫy, nước uống trendy thức thời - capuccino thay cho cafe sữa, arabica thay cho robusta mạnh mẽ rất Việt. Chúng ta đều đã trải qua một thời gian loay hoay xa lạ để thích nghi với những điều được du nhập về như thế.