Mô tả công việc
- Thực hiện chế biến cắt sushi, chế biến món ăn theo đúng quy trình tiêu chuẩn của nhà hàng (được đào tạo nếu chưa có kinh nghiệm)
- Công việc cụ thể sẽ được trao đổi khi phỏng vấn.
- Chuẩn bị các nguyên liệu, vật dụng, thiết bị chế biến món ăn.
- Thực hiện các công đoạn trang trí món ăn sau chế biến theo tiêu chuẩn nhà hàng (được đào tạo nếu chưa có kinh nghiệm)
- Đảm bảo tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn lao động trong bếp.
- Thực hiện tẩm ướp nguyên liệu phù hợp cho từng món ăn theo chuẩn nhà hàng và các công đoạn khác được phân công.
Yêu cầu công việc
- Chăm chỉ, cẩn thận, có trách nhiệm cao trong công việc
- Có sở thích nấu ăn, không yêu cầu kinh nghiệm
- Có bằng cấp hoặc chứng chỉ về đầu bếp
- Kỹ năng mềm: Làm việc nhóm tốt
- Ưu tiên Nữ
Quyền lợi
- Một tháng nghỉ 6 ngày
- Các chế độ phúc lợi khác
- Công ty bao cơm trưa
- Thưởng lương tháng 13 theo lợi nhuận của công ty
- Đóng BHXH full lương
- Có kí túc xá cho nhân viên
- Mức lương: thỏa thuận theo năng lực
Giới tính yêu cầu: | Không Yêu Cầu |
Cập nhật gần đây lúc: | 2023-12-11 11:30:28 |
Công Ty TNHH Mãi Tín Bình Định 100% vốn đầu tư của Nhật, chuyên sản xuất và xuất khẩu mặt hàng thủy sản đông lạnh
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2018
Mission
- Công ty 100% vốn đầu tư của Nhật, chuyên sản xuất và xuất khẩu mặt hàng thủy sản đông lạnh