Mô tả công việc
Hoàn thành tất cả các công việc lưu trữ, luân chuyển kho và làm sạch cho phần theo tiêu chuẩn yêu cầu trong thời gian nhất định.
Duy trì đúng lượng hàng dự trữ theo quy định của Đầu bếp và giảm thiểu lãng phí dưới bất kỳ hình thức nào.
Chỉ dẫn một cách chính xác và bình tĩnh cho nhân viên phụ bếp trong quá trình phục vụ và hỗ trợ nếu cần thiết trong việc hoàn thành các hướng dẫn.
Bảo quản và làm việc cẩn thận với bất kỳ thiết bị cá nhân hoặc nhà bếp nào và giảm thiểu rơi vỡ.
Tuân thủ các yêu cầu theo luật định và pháp lý về hỏa hoạn, sức khỏe và an toàn, vệ sinh, giấy phép và việc làm và để đảm bảo các thành viên trong nhóm tuân thủ tương tự.
Chịu trách nhiệm bồi dưỡng, quản lý ca và giải quyết sự cố khi Sous Chef không trực.
Quyền lợi được hưởng
1. LEAVE - NGÀY NGHỈ
- 2 day - off per week/Hưởng 2 ngày nghỉ/tuần.
- At least 12 Annual Leave per year/Ít nhất 12 ngày phép/năm.
2. ALLOWANCE - TRỢ CẤP
- Service charge/Thưởng phí phục vụ hàng tháng.
- Relocation allowance/Trợ cấp chi phí di chuyển nhận việc.
- Home leave allowance/Trợ cấp thăm nhà.
- Rest & Relaxation allowance (depends on job band)/Trợ cấp nghỉ dưỡng (tùy cấp bậc).
3. INSURANCE - BẢO HIỂM
- 24/7 Insurance provided by the Resort from start date/Được Khu nghỉ dưỡng mua bảo hiểm tai nạn 24/7 từ ngày đầu nhận việc.
- CompulsoryInsurance by Law/Được đóng các loại bảo hiểm bắt buộc theo quy định nhà nước.
4. OTHER BENEFITS - CÁC PHÚC LỢI KHÁC
- Accommodation at Staffhouse, meal, bus to work (free)/Được cung cấp phòng ở tại Nhà nhân viên, bữa ăn, xe đưa đón đi làm (miễn phí).
- Birthday voucher and celebration/Được tổ chức sinh nhật và phiếu quà tặng.
- Discount on resort service, IHG employee rate/Được hưởng giảm giá sử dụng dịch vụ tại resort, đặt phòng giá nhân viên IHG.
Yêu cầu công việc
- Kiến thức toàn diện và chuyên sâu về ẩm thực (món chiên & bếp lạnh)
- Ngoại ngữ: ưu tiên tiếng Anh giao tiếp sơ cấp
- Vi tính: tin học văn phòng sơ cấp
- Kỹ năng lãnh đạo, quản lý nhân sự: sơ cấp
Yêu cầu hồ sơ
- Anh/chị vui lòng liên hệ vào giờ hành chính từ 8:30 đến 18:00 vào thứ 2 - thứ 6
- Số điện thoại: +84 2973 683 999 / 0911 815 105 (Phòng Nhân Sự)
Hạ Long Canfoco được thành lập vào năm 1957 tại Hải Phòng. Công ty là cơ sở tiên phong của ngành công nghiệp chế biến thực phẩm tại Việt Nam. Hiện tại Công ty đang niêm yết tại Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội, có đội ngũ cán bộ, công nhân viên trên 850 người. Nổi tiếng với thương hiệu của chúng tôi là “Halong Canfoco” tại Việt Nam, công ty chúng tôi cung cấp các loại thực phẩm ngon, bổ dưỡng và tiện lợi cho các gia đình trên khắp đất nước.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng bảo hiểm sức khỏe.
- Được hưởng bảo hiểm xã hội.
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch
- Câu lạc bộ
- Team building
- Nghệ thuật
- Tình nguyện
Lịch sử thành lập
- 1957: Thành lập Công ty
Mission
Halong Canfoco cam kết cung cấp nguồn dinh dưỡng tốt nhất để góp phần xây dựng các gia đình mạnh khỏe hạnh phúc.