Mô tả công việc
- Chuyên về món Hàn
- Lên thực đơn cho buffet, kết hợp với các bếp khác tư vấn lên thực đơn
- Lên định lượng và giá thành cho tất cả các món ăn
- Giám sát mọi hoạt động trong ca của nhân viên bếp
- Đề xuất và thực hiện các sản phẩm mới và chương trình kinh doanh mới
- Giám sát việc nhập, xuất hàng hóa, thực phẩm và tình hình sử dụng trong ngày
- Giám sát tình hình vệ sinh trong khu vực, an toàn lao động, nhân sự ca kíp....
- Các công việc khác do Tổng bếp trưởng yêu cầu.
Yêu cầu công việc
-
Kinh nghiệm: Tối thiểu từ 5 - 7 năm kinh nghiệm về quản lý hàng hóa - thực phẩm, quản lý sơ chế & tài sản, quản lý vệ sinh bếp, 2 - 3 năm kinh nghiệm về quản lý chất lượng món ăn, an toàn thực phẩm
-
Kỹ năng: Kết nối phối hợp; Tư duy dịch vụ; Huấn luyện, đào tạo
-
Bằng cấp: Tốt nghiệp trung cấp/cao đẳng, trường đào tạo nghề.
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương rất cạnh tranh tùy theo năng lực
- Hỗ trợ tiền thuê nhà 2 triệu/tháng đối với ứng viên nhà xa trên 40km & tiền xăng xe cho ứng viên nhà xa trên 20km 500k/tháng
- Đóng BHXH, BHTN, BHYT theo luật lao động
- Được mua gói Bảo hiểm sức khỏe PVI: Khám chữa bệnh tại các Bệnh viện Quốc tế
- Cùng các chính sách, chế độ ưu đãi nội bộ hấp dẫn và vượt trội khác từ tập đoàn Vingroup.
Hạ Long Canfoco được thành lập vào năm 1957 tại Hải Phòng. Công ty là cơ sở tiên phong của ngành công nghiệp chế biến thực phẩm tại Việt Nam. Hiện tại Công ty đang niêm yết tại Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội, có đội ngũ cán bộ, công nhân viên trên 850 người. Nổi tiếng với thương hiệu của chúng tôi là “Halong Canfoco” tại Việt Nam, công ty chúng tôi cung cấp các loại thực phẩm ngon, bổ dưỡng và tiện lợi cho các gia đình trên khắp đất nước.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng bảo hiểm sức khỏe.
- Được hưởng bảo hiểm xã hội.
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch
- Câu lạc bộ
- Team building
- Nghệ thuật
- Tình nguyện
Lịch sử thành lập
- 1957: Thành lập Công ty
Mission
Halong Canfoco cam kết cung cấp nguồn dinh dưỡng tốt nhất để góp phần xây dựng các gia đình mạnh khỏe hạnh phúc.