Mô tả công việc
- Kiểm soát vệ sinh tại khu vực làm việc, thiết bị và vật liệu của mình.
- Thực hiện theo công thức chuẩn, vệ sinh, an toàn và phương pháp làm việc trong sản xuất thực phẩm, đảm bảo chất lượng và trình bày đẹp mắt.
- Áp dụng các chính sách, quy định, thủ tục của bếp cũng như của resort.
- Hoàn thành tốt toàn bộ nhiệm vụ cấp trên trực tiếp giao và hoàn thành đúng thời hạn.
- Tôn trọng chất lượng, vệ sinh và cách trình bày của tất cả các món ăn được chế biến tại khu vực làm việc của mình.
- Luôn chuẩn bị chu đáo theo đúng quy trình.
- Giao tiếp và báo cáo thường xuyên với cấp trên về hoạt động hàng ngày.
- Kiểm tra tất cả các món ăn được bán tại nhà hàng (tình trạng còn hàng, cách trình bày và giá cả).
- Phát triển thái độ tích cực tại nơi làm việc của mình như kỹ năng công việc, kiến thức, tính tự chủ và tính sáng tạo của nhân viên.
- Tôn trọng nhu cầu và cá tính của nhân viên.
- Làm việc và liên lạc chặt chẽ với Bếp trưởng / Quản lý nhà hàng với tư cách là Trưởng ca bếp.
- Đảm bảo các chính sách của khu nghỉ dưỡng luôn được tuân thủ nghiêm ngặt.
- Thấu hiểu và hỗ trợ, khuyến khích và giúp đỡ tất cả mọi người.
- Có mối quan hệ làm việc tốt với tất cả các đồng nghiệp.
- Có kiến thức về các tiêu chuẩn an toàn và sức khỏe nghề nghiệp.
Yêu cầu công việc
- Kiểm tra chất lượng thực phẩm, trái cây, rau .... hàng ngày và thông báo cho quản lý khi chất lượng không đạt tiêu chuẩn.
- Chuẩn bị các món ăn theo thực đơn đã được thiết lập về chất lượng, khẩu phần, cách trình bày và an toàn thực phẩm.
- Duy trì môi trường làm việc sạch sẽ để ngăn ngừa ô nhiễm thực phẩm.
- Phối hợp với nhân viên phục vụ để đảm bảo luồng đơn hàng hiệu quả
- Khả năng giải quyết vấn đề.
- Bằng tốt nghiệp hoặc Chứng chỉ nghề về Kỹ năng Ẩm thực hoặc lĩnh vực liên quan.
- 2 năm kinh nghiệm làm đầu bếp ở vị trí tương đương
Quyền lợi được hưởng
-Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp
- Tham gia đầy đủ bảo hiểm (BHXH, BHYT, BHTN,...)
- Hưởng các ngày nghỉ theo quy định - Ăn ba bữa kể cả ngày nghỉ trong tuần
- Hỗ trợ chi phí về thăm nhà
- Hỗ trợ chi phí nhận việc
- Hỗ trợ nhà ở tại nơi làm việc
Hạ Long Canfoco được thành lập vào năm 1957 tại Hải Phòng. Công ty là cơ sở tiên phong của ngành công nghiệp chế biến thực phẩm tại Việt Nam. Hiện tại Công ty đang niêm yết tại Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội, có đội ngũ cán bộ, công nhân viên trên 850 người. Nổi tiếng với thương hiệu của chúng tôi là “Halong Canfoco” tại Việt Nam, công ty chúng tôi cung cấp các loại thực phẩm ngon, bổ dưỡng và tiện lợi cho các gia đình trên khắp đất nước.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng bảo hiểm sức khỏe.
- Được hưởng bảo hiểm xã hội.
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch
- Câu lạc bộ
- Team building
- Nghệ thuật
- Tình nguyện
Lịch sử thành lập
- 1957: Thành lập Công ty
Mission
Halong Canfoco cam kết cung cấp nguồn dinh dưỡng tốt nhất để góp phần xây dựng các gia đình mạnh khỏe hạnh phúc.