Mô tả công việc
Xây dựng tài liệu tập huấn, lên kế hoạch tổ chức tập huấn, cấp giấy xác nhận tập huấn kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm cho bếp.
Kiểm tra trực tiếp an toàn vệ sinh thực phẩm tại bếp (kiểm tra định kỳ/kiểm tra đột suất)
Chuẩn bị tài liệu tiếp đón các đoàn thanh kiểm tra hoặc cung cấp tới khách hàng khi có yêu cầu về an toàn vệ sinh thực phẩm tại bếp.
Kiểm tra, rà soát, theo dõi tiến hành cấp mới, cấp đổi giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm cho bếp cũ/mới.
Đồng phục, tác phong làm việc, quy trình sơ chế, lên đồ,...
Công cụ dụng cụ, dao thớt,..
Kiểm tra kho (hàng khô/đông lạnh),...
Lên kế hoạch và tiến hành đánh giá nhà cung cấp thực phẩm bao gồm: đánh giá hồ sơ năng lực, đánh giá trực tiếp.
Tổng hợp, thống kê, báo cáo tình trạng đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tại các bếp, công tác cấp giấy chứng nhận, tiếp đoàn thanh kiểm tra, tập huấn, đánh giá nhà cung cấp.
Tham mưu, đề xuất các cải tiến trong công tác bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm tại các bếp.
Thực hiện các công việc theo sự chỉ đạo của Tổng Giám đốc, Ban lãnh đạo Công ty.
Kiểm tra, giám sát báo cáo vệ sinh hàng ngày, hàng tuần của các bếp (ghi sổ kiểm thực, lưu mẫu/vệ sinh cuối tuần)
Lên kế hoạch, tổ chức, cấp giấy xác nhận tập huấn kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm.
Lập biên bản xử phạt theo quy định khi phát hiện sai phạm quy định an toàn vệ sinh thực phẩm trong quá trình kiểm tra giám sát.
Yêu cầu công việc
Có tối thiểu 01 năm kinh nghiệm làm việc tại vị trí tương đương.
Chịu được áp lực trong công việc, sẵn sàng đi công tác.
Kỹ năng Excel, Word, Power Point: thành thạo.
Am hiểu về An toàn vệ sinh thực phẩm.
Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành: Y dược, Dinh dưỡng, Thực phẩm, Y tế công cộng và các chuyên ngành có liên quan.
Quyền lợi
Thu nhập tương xứng với năng lực làm việc: trao đổi khi phỏng vấn
Tháng có 1 ngày phép khi là nhân viên chính thức
BHXH theo quy định nhà nước
Chế độ phúc lợi theo quy định công ty (Ốm đau, hiếu hỉ, phúng viếng,...)
Liên hoan hàng tháng (sinh nhật, ngày lễ,...)
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-11-07 01:25:03
Công ty TNHH Thực Phẩm Toàn Cầu F-one được thành lập vào năm 2020, hiện là nhà máy chế biến thực phẩm Hàn Quốc, hoạt động theo mô hình nhà máy OEM/ODM. Công ty TNHH Thực Phẩm Toàn Cầu F-one là công ty FDI 100% vốn đầu tư từ Hàn Quốc. Công ty chúng tôi thuộc dự án Nhà máy chế biến và bảo quản nông sản có tổng diện tích 19.312 m2: Nhà máy số 1 có diện tích khoảng 4.400m2 và Nhà máy số 2 dự kiến có diện tích khoảng 14.000m2.
Công ty TNHH Thực Phẩm Toàn Cầu F-one tọa lạc tại phường Đức Chính, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh, nằm giữa vùng nông nghiệp và sản xuất nông nghiệp. Xung quanh có nguồn nước sạch dồi dào và khí hậu thuận lợi để phát triển các hoạt động trồng trọt, chế biến nông sản thực nghiệm.