Hỗ trợ hoặc thay thế vị trí có nhân viên nghỉ. Hỗ trợ tổ trưởng kiểm tra thường xuyên nhân viên cách sơ chế,bảo quản,xuất thực phẩm đúng theo quy trình. Luôn quan sát và nhắc nhở nhân viên về vấn đề vệ sinh khu vực làm việc,vệ sinh công cụ dụng cụ, đồng phục và tác phong nhân viên. Làm theo sự yêu cầu hỗ trợ từ trưởng bếp . Đôn đốc nhân viên chuẩn bị thực phẩm xong trước giờ đón khách. Thay thế công việc của tổ trưởng và thay mặt bếp trưởng chịu trách nhiệm trực tiếp về các hoạt động của bếp khi bếp trưởng vắng mặt. Làm các công việc khác theo sự phân công của bếp trưởng và ban lãnh đạo và không trái với pháp luật
Yêu cầu công việc
Tốt nghiệp Trung cấp trở lên. Ưu tiên những người có ít nhất 6 tháng - 1năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương, từng làm trong nhà hàng/khách sạn. Tác phong/ngoại hình: Nhanh nhẹn, phù hợp với môi trường dịch vụ Các kỹ năng thuộc chuyên ngành bếp Tính cách: Hết lòng vì khách hàng, trung thực, cởi mở, nhiệt tình, có tinh thần cầu tiến và chịu được áp lực công việc.
Quyền lợi được hưởng
Thu nhập bao gồm: Lương cứng + Thưởng + Tiền tip + Phụ Cấp cơm · Lương Parttime : Từ 23 -25k/ giờ. Lương Full time : Từ 6 triệu - 8 triệu tùy năng lực Thưởng lễ, tết, ... Chế độ phúc lợi, bảo hiểm theo quy định của nhà nước. Tham gia team building cùng với công ty. Review lương hàng năm, có nhiều cơ hội phát triển thăng tiến trong công việc. Nghỉ 4 ngày/tháng không rơi vào cuối tuần, Lễ/Tết