MÔ TẢ CÔNG VIỆC
- Tìm hiểu nhu cầu kinh doanh, tìm kiếm khách hàng tiềm năng
- Tiếp xúc trực tiếp khách hàng, tư vấn và thực hiện các thủ tục ký kết hợp đồng
-Tư vấn chăm sóc khách hàng cũ và tìm kiếm khách hàng mới
YÊU CẦU
Kinh nghiệm
Không yêu cầuBằng cấp
Cao đẳng trở lênGiới tính
Không yêu cầuĐộ tuổi
Không yêu cầuĐộ tuổi : 26-50
Thử việc 3 tháng
Chịu khó học hỏi và chịu tìm hiểu về ngành bảo hiểm
Chăm chỉ, có tinh thần, trách nhiệm trong công việc
QUYỀN LỢI
Mức lương hấp dẫn từ 9-20tr
Có lộ trình thăng tiến roc ràng, không giới hạn
Được đãi ngộ lương thưởng nếu làm vượt target
Chế độ hưởng du lịch 5 sao hàng năm và nhiều phúc lợi khác
Có người hỗ trợ cầm tay chỉ việc suốt thời gian học việc
Thời gian làm việc tại VP 5 ngày/ tuần
HỒ SƠ BAO GỒM
- Đơn xin việc.
- Sơ yếu lý lịch.
- Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khoẻ.
- Các bằng cấp có liên quan.
CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN
Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách bấm Ứng tuyển ngay dưới đây.
Hạn nộp hồ sơ: 12/12/2024
Sài Gòn Best Food ra đời với mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu về dịch vụ cung cấp thực phẩm tươi ngon, bên cạnh việc chế biến và cung cấp suất ăn công nghiệp với tiêu chí chất lượng cao, giá thành hợp lý cho các đối tác tại khu công nghiệp, trường học và bệnh viện. Với quy trình khép kín vừa đảm bảo an toàn vệ sinh an toàn thực phẩm, chúng tôi luôn chăm chút cho từng sản phẩm và tận tâm trong cung cách phục vụ, nhằm mang đến những bữa ăn ngon, đầy đủ dinh dưỡng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, có thể chăm SÓC một cách tốt nhất cho nguồn nhân lực của Quý khách trong từng bữa ăn.
Với phương châm xây dựng đội ngũ cán bộ công nhân viên, đây chính là khởi đầu để phát triển doanh nghiệp, vì thế Sài Gòn Best Food luôn cố gắng tuyển chọn và đào tạo nên những chuyên viên kiểm nghiệm an toàn thực phẩm, những đầu bếp tâm huyết nhất, chuyên nghiệp nhất. Cán bộ công nhân viên của Sài Gòn Best Food đều là những người ân cần, chăm chỉ, giao tiếp thân thiện, nhiệt tình và có trách nhiệm cao Với mọi yêu cầu của khách hàng. Không những thế, công ty còn liên tục cử nhân viên đi học các lớp tập huấn về kiến thức an toàn thực phẩm, nấu nướng, qua đó góp phần luôn tạo nên những sản phẩm có chất lượng cao nhất.