Mô tả công việc
Tư vấn, chốt sale qua điện thoại - các trang thương mại điện tử, website, fanpage...(được hỗ trợ data)
Chăm sóc khách hàng trong và sau khi mua
Phối hợp bộ phận Kho và Kỹ thuật để đảm bảo tiến độ giao hàng
Các công việc liên quan được Leader phân công
Yêu cầu công việc
Yêu cầu: Nữ - Từ 25 đến 30 tuổi
Giọng nói rõ ràng - lưu loát, không nói giọng địa phương
Yêu thích mảng tư vấn - bán hàng, ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm từ 1 năm trở lên.
Có năng lực phát triển và duy trì mối quan hệ với khách hàng
Thành thạo tin học văn phòng: Word, Excel để làm báo cáo
Quyền lợi được hưởng
- Lượng cứng: 7,000,000 + Phụ cấp cơm trưa (30,000/ngày) + Hoa Hồng=> Tổng thu nhập: Trung bình từ 10 - 20 triệu/ tháng
- Được hưởng đầy đủ các chế độ, chính sách phúc lợi theo quy định của pháp luật
- Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp
- Cơ hội thăng tiến cao, được đào tạo chuyên môn/ nghiệp vụ thường xuyên
- Được tham gia các chương trình du lịch, nghỉ mát hằng năm.
Sài Gòn Best Food ra đời với mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu về dịch vụ cung cấp thực phẩm tươi ngon, bên cạnh việc chế biến và cung cấp suất ăn công nghiệp với tiêu chí chất lượng cao, giá thành hợp lý cho các đối tác tại khu công nghiệp, trường học và bệnh viện. Với quy trình khép kín vừa đảm bảo an toàn vệ sinh an toàn thực phẩm, chúng tôi luôn chăm chút cho từng sản phẩm và tận tâm trong cung cách phục vụ, nhằm mang đến những bữa ăn ngon, đầy đủ dinh dưỡng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, có thể chăm SÓC một cách tốt nhất cho nguồn nhân lực của Quý khách trong từng bữa ăn.
Với phương châm xây dựng đội ngũ cán bộ công nhân viên, đây chính là khởi đầu để phát triển doanh nghiệp, vì thế Sài Gòn Best Food luôn cố gắng tuyển chọn và đào tạo nên những chuyên viên kiểm nghiệm an toàn thực phẩm, những đầu bếp tâm huyết nhất, chuyên nghiệp nhất. Cán bộ công nhân viên của Sài Gòn Best Food đều là những người ân cần, chăm chỉ, giao tiếp thân thiện, nhiệt tình và có trách nhiệm cao Với mọi yêu cầu của khách hàng. Không những thế, công ty còn liên tục cử nhân viên đi học các lớp tập huấn về kiến thức an toàn thực phẩm, nấu nướng, qua đó góp phần luôn tạo nên những sản phẩm có chất lượng cao nhất.