Mô tả công việc
- Gọi ra theo data và kịch bản có sẵn cho khách hàng tư vấn về sản phẩm thẻ tín dụng
- Tìm kiếm và phát triển mối quan hệ khách hàng, tư vấn trực tiếp cho khách hàng về sản phẩm của doanh nghiệp.
THỜI GIAN LÀM VIỆC:
- Lam việc giờ hành chính: 8h00 - 17h00 (Thứ Hai đến Thứ Bảy)
- Nghỉ 2 thứ Bảy của tháng và các Chủ nhật trong tháng (24 công/tháng)
ĐỊA ĐIỂM: Tầng 3, Tòa nhà Trung Yên 1, Số 1A, Vũ Phạm Hàm, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
Yêu cầu công việc
- Nam/ nữ từ đủ 18 tuổi
- Tốt nghiệp THPT trở lên
- Không yêu cầu kinh nghiệm
- Chăm chỉ, chịu khó
- Có sự cầu tiến trong công việc
Quyền lợi được hưởng
- Thu nhập: 7 - 15tr+/ tháng (bao gồm lương cứng 5-12tr + % hoa hồng)
- Hỗ trợ gửi xe tại Công ty.
- Được đào tạo nâng cao kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ free.
- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại.
- Có cơ hội phát triển lên vị trí trưởng nhóm, trưởng ca, giám sát.
- Đóng BHXH, BHYT theo luật định
- Chế độ phúc lợi khác theo quy định của Bộ luật lao động và quy định của Công ty.
Sài Gòn Best Food ra đời với mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu về dịch vụ cung cấp thực phẩm tươi ngon, bên cạnh việc chế biến và cung cấp suất ăn công nghiệp với tiêu chí chất lượng cao, giá thành hợp lý cho các đối tác tại khu công nghiệp, trường học và bệnh viện. Với quy trình khép kín vừa đảm bảo an toàn vệ sinh an toàn thực phẩm, chúng tôi luôn chăm chút cho từng sản phẩm và tận tâm trong cung cách phục vụ, nhằm mang đến những bữa ăn ngon, đầy đủ dinh dưỡng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, có thể chăm SÓC một cách tốt nhất cho nguồn nhân lực của Quý khách trong từng bữa ăn.
Với phương châm xây dựng đội ngũ cán bộ công nhân viên, đây chính là khởi đầu để phát triển doanh nghiệp, vì thế Sài Gòn Best Food luôn cố gắng tuyển chọn và đào tạo nên những chuyên viên kiểm nghiệm an toàn thực phẩm, những đầu bếp tâm huyết nhất, chuyên nghiệp nhất. Cán bộ công nhân viên của Sài Gòn Best Food đều là những người ân cần, chăm chỉ, giao tiếp thân thiện, nhiệt tình và có trách nhiệm cao Với mọi yêu cầu của khách hàng. Không những thế, công ty còn liên tục cử nhân viên đi học các lớp tập huấn về kiến thức an toàn thực phẩm, nấu nướng, qua đó góp phần luôn tạo nên những sản phẩm có chất lượng cao nhất.