Mô tả công việc
1. MÔ TẢ CÔNG VIỆC
- Gọi ra cho khách hàng theo data có sẵn tư vấn khách hàng về sản phẩm thẻ tín dụng
- Giới thiệu tư vẫn hỗ trợ khách hàng về sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách
2. ĐỊA ĐIỂM
Địa điểm: Tòa nhà Trung Yên 1, Số 1A Vũ Phạm Hàm, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
3.THỜI GIAN
Làm giờ hành chính từ 8h00 đến 17h00 từ thứ 2 đến thứ 6 và làm 2 ngày thứ 7 trong tháng (nghỉ 2 ngày thứ 7 và ngày chủ nhât)
Yêu cầu công việc
- Có kinh nghiệm về tư vấn là 1 lợi thế
- Có bằng tốt nghiệp THPT trở lên hoặc sinh viên đang chờ bằng
- Nam nữ giao tiếp nhanh nhẹn, chủ động
Quyền lợi được hưởng
- Thu nhập: LCB 5.000.000 - 9.000.000 (lương cứng tăng theo doanh số ) + hoa hồng không giới hạn
- Được đào tạo bài bản miễn phí
- Được hỗ trợ trong quá trình đào tạo
- Được hưởng đầy đủ chế độ BHXH, BHYT, BHTN (với nhân sự làm lâu dài)
- Có cơ hội thăng tiến trong công việc lên trưởng nhóm, trưởng ca.
- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại.
Sài Gòn Best Food ra đời với mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu về dịch vụ cung cấp thực phẩm tươi ngon, bên cạnh việc chế biến và cung cấp suất ăn công nghiệp với tiêu chí chất lượng cao, giá thành hợp lý cho các đối tác tại khu công nghiệp, trường học và bệnh viện. Với quy trình khép kín vừa đảm bảo an toàn vệ sinh an toàn thực phẩm, chúng tôi luôn chăm chút cho từng sản phẩm và tận tâm trong cung cách phục vụ, nhằm mang đến những bữa ăn ngon, đầy đủ dinh dưỡng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, có thể chăm SÓC một cách tốt nhất cho nguồn nhân lực của Quý khách trong từng bữa ăn.
Với phương châm xây dựng đội ngũ cán bộ công nhân viên, đây chính là khởi đầu để phát triển doanh nghiệp, vì thế Sài Gòn Best Food luôn cố gắng tuyển chọn và đào tạo nên những chuyên viên kiểm nghiệm an toàn thực phẩm, những đầu bếp tâm huyết nhất, chuyên nghiệp nhất. Cán bộ công nhân viên của Sài Gòn Best Food đều là những người ân cần, chăm chỉ, giao tiếp thân thiện, nhiệt tình và có trách nhiệm cao Với mọi yêu cầu của khách hàng. Không những thế, công ty còn liên tục cử nhân viên đi học các lớp tập huấn về kiến thức an toàn thực phẩm, nấu nướng, qua đó góp phần luôn tạo nên những sản phẩm có chất lượng cao nhất.