Mô tả công việc
1. MÔ TẢ CÔNG VIỆC✅
- Tiếp nhận cuộc gọi, giải đáp thắc mắc của khách hàng về mạng INTERNET và điện thoại cố định của nhà mạng VETTEL.
- Không gọi ra, không áp doanh số.
2. THỜI GIAN LÀM VIỆC✅
Xoay ca luân phiên 6ca/tuần
- Ca 1: 6h30- 14h30
- Ca 2: 14h30- 22h30
Được nghỉ 1 ngày bất kì/ tuần
3. ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC✅
Tầng 2, Tòa nhà OCT3D, KĐT HandiResco đường Phạm Văn Đồng, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Yêu cầu công việc
- Nam/Nữ tốt nghiệp Trung cấp trở lên hoặc Sinh viên chờ bằng.
- Giọng chuẩn, không ngọng, không nói giọng địa phương.
- Chăm chỉ, ham học hỏi.
- Tự tin giao tiếp.
- KHÔNG CÓ KINH NGHIỆM ĐƯỢC ĐÀO TẠO.
Quyền lợi được hưởng
- Thu nhập: 6.500.000 - 9.000.000vnđ/tháng.
- Thử việc nhận 100% lương.
- Đào tạo có phụ cấp.
- Ký hợp đồng chính thức sau 2 tháng, đóng BHXH,BHTN, BHYT theo quy định.
- Có cơ hội phát triển lên vị trí trưởng ca trưởng nhóm.
- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, được cung cấp đầy đủ trang thiết bị hiện đại.
- Được đào tạo nâng cao kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ.
- Chế độ phúc lợi khác theo quy định của Bộ luật lao động và quy định của Công ty.
Sài Gòn Best Food ra đời với mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu về dịch vụ cung cấp thực phẩm tươi ngon, bên cạnh việc chế biến và cung cấp suất ăn công nghiệp với tiêu chí chất lượng cao, giá thành hợp lý cho các đối tác tại khu công nghiệp, trường học và bệnh viện. Với quy trình khép kín vừa đảm bảo an toàn vệ sinh an toàn thực phẩm, chúng tôi luôn chăm chút cho từng sản phẩm và tận tâm trong cung cách phục vụ, nhằm mang đến những bữa ăn ngon, đầy đủ dinh dưỡng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, có thể chăm SÓC một cách tốt nhất cho nguồn nhân lực của Quý khách trong từng bữa ăn.
Với phương châm xây dựng đội ngũ cán bộ công nhân viên, đây chính là khởi đầu để phát triển doanh nghiệp, vì thế Sài Gòn Best Food luôn cố gắng tuyển chọn và đào tạo nên những chuyên viên kiểm nghiệm an toàn thực phẩm, những đầu bếp tâm huyết nhất, chuyên nghiệp nhất. Cán bộ công nhân viên của Sài Gòn Best Food đều là những người ân cần, chăm chỉ, giao tiếp thân thiện, nhiệt tình và có trách nhiệm cao Với mọi yêu cầu của khách hàng. Không những thế, công ty còn liên tục cử nhân viên đi học các lớp tập huấn về kiến thức an toàn thực phẩm, nấu nướng, qua đó góp phần luôn tạo nên những sản phẩm có chất lượng cao nhất.