Quận 1
TP Hồ Chí Minh
Mô tả công việc
Yêu cầu công việc
- Độ tuổi:Từ 24 tuổi - 35 tuổi
- Trình độ: Tốt nghiệp Đại học/ Cao đẳng trở lên.
Quyền lợi được hưởng
Thu nhập
- Lương cơ bản:16.000.000VNĐ - 18.000.000 + hoa hồng tháng, quý, năm và các khoảng thưởng nóng khác)
-Trợ cấp kinh doanh: 900.000VNĐ/ tháng
- Hoa hồng theo từng tháng: lên đến 30%
- Thưởng quý, năm, MDRT
- Bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ cao cấp
Công cụ làm việc:
- Trợ cấp Ipad, chi phí đi lại, tiếp khách, điện thoại
- Ứng dụng công nghệ hiện đại trong quá trình ghi nhận thông tin, tư vấn và phát hành hợp đồng... sẽ giúp bạn hoàn tất thủ tục bảo hiểm trong vòng 30 phút.
- Được chấm công thời gian đi gặp Khách Hàng trong giờ làm việc cố định.
Lộ trinh thăng tiến
- Nhận danh hiệu MDRT danh giá
- Lộ trình thăng tiến rõ ràng sau 6 tháng
Du lịch
- Team Building
- Luôn có những contest đi du lịch ngoài nước (New zealand, China ...) và trong nước (Huế , Hà Nội , Hội An,...)
Sài Gòn Best Food ra đời với mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu về dịch vụ cung cấp thực phẩm tươi ngon, bên cạnh việc chế biến và cung cấp suất ăn công nghiệp với tiêu chí chất lượng cao, giá thành hợp lý cho các đối tác tại khu công nghiệp, trường học và bệnh viện. Với quy trình khép kín vừa đảm bảo an toàn vệ sinh an toàn thực phẩm, chúng tôi luôn chăm chút cho từng sản phẩm và tận tâm trong cung cách phục vụ, nhằm mang đến những bữa ăn ngon, đầy đủ dinh dưỡng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, có thể chăm SÓC một cách tốt nhất cho nguồn nhân lực của Quý khách trong từng bữa ăn.
Với phương châm xây dựng đội ngũ cán bộ công nhân viên, đây chính là khởi đầu để phát triển doanh nghiệp, vì thế Sài Gòn Best Food luôn cố gắng tuyển chọn và đào tạo nên những chuyên viên kiểm nghiệm an toàn thực phẩm, những đầu bếp tâm huyết nhất, chuyên nghiệp nhất. Cán bộ công nhân viên của Sài Gòn Best Food đều là những người ân cần, chăm chỉ, giao tiếp thân thiện, nhiệt tình và có trách nhiệm cao Với mọi yêu cầu của khách hàng. Không những thế, công ty còn liên tục cử nhân viên đi học các lớp tập huấn về kiến thức an toàn thực phẩm, nấu nướng, qua đó góp phần luôn tạo nên những sản phẩm có chất lượng cao nhất.