Mô tả công việc
- Tư vấn, giới thiệu,thuyết phục khách hàng lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của Bệnh viện
- Quản lý và theo dõi hàng hoá trên quầy
- Sắp xếp và trưng bày sản phẩm trên tủ quầy
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên
Yêu cầu công việc
- Ngoại hình ưa nhìn, cao trên 1.56m, giọng nói chuẩn.
- Nam, Nữ độ tuổi từ 18- 30 tuổi
- Nhanh nhẹn, hoạt bát, trung thực, nhiệt tình.
- Có khả năng giao tiếp tốt, ưu tiên giao tiếp bằng Tiếng Anh
- Làm việc theo ca, cả thứ 7 và chủ nhật (nghỉ 1 ngày/tuần)
Quyền lợi
- Mức thu nhập bao gồm : lương cơ bản + lương KPI (đánh giá theo hiệu suất công việc) và từ 8.000.000 – 15.000.000/ tháng
- Các chế độ phúc lợi, thưởng tết;
- Cơ hội tham gia các chương trình đào tạo của Bệnh viện
- Môi trường làm việc trẻ trung, năng động.
- Thử việc 2 tháng, sau thử việc ký hợp đồng lao động, đóng BHXH, YT, TN;
- Nghỉ phép 12 ngày/năm;
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-11-17 22:20:02
Sài Gòn Best Food ra đời với mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu về dịch vụ cung cấp thực phẩm tươi ngon, bên cạnh việc chế biến và cung cấp suất ăn công nghiệp với tiêu chí chất lượng cao, giá thành hợp lý cho các đối tác tại khu công nghiệp, trường học và bệnh viện. Với quy trình khép kín vừa đảm bảo an toàn vệ sinh an toàn thực phẩm, chúng tôi luôn chăm chút cho từng sản phẩm và tận tâm trong cung cách phục vụ, nhằm mang đến những bữa ăn ngon, đầy đủ dinh dưỡng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, có thể chăm SÓC một cách tốt nhất cho nguồn nhân lực của Quý khách trong từng bữa ăn.
Với phương châm xây dựng đội ngũ cán bộ công nhân viên, đây chính là khởi đầu để phát triển doanh nghiệp, vì thế Sài Gòn Best Food luôn cố gắng tuyển chọn và đào tạo nên những chuyên viên kiểm nghiệm an toàn thực phẩm, những đầu bếp tâm huyết nhất, chuyên nghiệp nhất. Cán bộ công nhân viên của Sài Gòn Best Food đều là những người ân cần, chăm chỉ, giao tiếp thân thiện, nhiệt tình và có trách nhiệm cao Với mọi yêu cầu của khách hàng. Không những thế, công ty còn liên tục cử nhân viên đi học các lớp tập huấn về kiến thức an toàn thực phẩm, nấu nướng, qua đó góp phần luôn tạo nên những sản phẩm có chất lượng cao nhất.