Mô tả công việc
- Tiếp nhận xe của khách hàng, phối hợp với kỹ thuật kiểm tra xe và tư vấn.
- Làm báo giá, làm lệnh sửa chữa, theo dõi tiến độ và chất lượng sửa chữa.
- Giải quyết công việc bảo hành, các khiếu nại của khách hàng
- Chăm sóc khách hàng
- Các công việc khác theo yêu cầu của quản lý
Yêu cầu công việc
- Nam tuổi từ 22- 40 tuổi, khoẻ mạnh, hoạt bát
- Tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH các ngành nghề, ưu tiên ngành công nghệ Ô tô, cơ khí động lực
- Có kinh nghiệm làm việc từ 1 năm trong lĩnh vực ô tô: ưu tiên có kinh nghiệm làm cố vấn dịch vụ hoặc kỹ thuật viên sửa chữa ô tô
- Sử dụng thành thạo tin học văn phòng
Quyền lợi được hưởng
- Làm việc 7.5 h/ngày từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7.
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp
- Được đào tạo phát triển bài bản theo lộ trình
- Cơ hội thăng tiến rõ ràng
- Phúc lợi hấp dẫn (từ 500.000-1.000.000 đồng/dịp lễ, Tết, sinh nhật, thành lập công ty, ...)
- Có chỗ ở cho nhân viên ở xa
Sài Gòn Best Food ra đời với mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu về dịch vụ cung cấp thực phẩm tươi ngon, bên cạnh việc chế biến và cung cấp suất ăn công nghiệp với tiêu chí chất lượng cao, giá thành hợp lý cho các đối tác tại khu công nghiệp, trường học và bệnh viện. Với quy trình khép kín vừa đảm bảo an toàn vệ sinh an toàn thực phẩm, chúng tôi luôn chăm chút cho từng sản phẩm và tận tâm trong cung cách phục vụ, nhằm mang đến những bữa ăn ngon, đầy đủ dinh dưỡng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, có thể chăm SÓC một cách tốt nhất cho nguồn nhân lực của Quý khách trong từng bữa ăn.
Với phương châm xây dựng đội ngũ cán bộ công nhân viên, đây chính là khởi đầu để phát triển doanh nghiệp, vì thế Sài Gòn Best Food luôn cố gắng tuyển chọn và đào tạo nên những chuyên viên kiểm nghiệm an toàn thực phẩm, những đầu bếp tâm huyết nhất, chuyên nghiệp nhất. Cán bộ công nhân viên của Sài Gòn Best Food đều là những người ân cần, chăm chỉ, giao tiếp thân thiện, nhiệt tình và có trách nhiệm cao Với mọi yêu cầu của khách hàng. Không những thế, công ty còn liên tục cử nhân viên đi học các lớp tập huấn về kiến thức an toàn thực phẩm, nấu nướng, qua đó góp phần luôn tạo nên những sản phẩm có chất lượng cao nhất.