Mô tả công việc
- Kiểm soát và quản lý nhân sự, đào tạo, đánh giá và phát triển nhân sự, quản lý hiệu quả nguồn lực trong phạm vi trách nhiệm;
- Quản lý, giám sát, điều phối nhân sự làm việc theo quy chuẩn của công ty và chỉ đạo hoạt động hàng ngày của các nhà hàng theo đúng vai trò, chức năng, nhiệm vụ đảm bảo mọi hoạt động tại bộ phận được thực hiện theo đúng quy định, quy trình/quy chuẩn;
- Kiểm soát chất lượng dịch vụ và hỗ trợ nhân viên xử lý các vướng mắc.
- Chịu trách nhiệm với BGD về kết quả kinh doanh của nhà hàng, kiểm soát tài chính, đảm bảo đạt chỉ tiêu doanh thu;
- Nghiên cứu, đề xuất cải tiến tiêu chuẩn dịch vụ, quy trình làm việc phù hợp với mô hình, chiến lược và sự kiện của nhà hàng;
- Kiểm soát chất lượng dịch vụ của các nhà hàng trong thời điểm phục vụ khách hàng
- Giám sát việc thực hiện hướng dẫn xử lý khủng hoảng và phản ứng nhanh; lường trước và giải quyết các nguy cơ rủi ro trong hệ thống quản trị vận hành.
- Xây dựng,đề xuất điều chỉnh và thực hiện ngân sách hàng năm của nhà hàng nhằm đảm bảo sử dụng ngân sách hiệu quả.
- Phối hợp với các bộ phận khác theo yêu cầu công việc.
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương cạnh tranh, lương cơ bản từ 15-18 triệu +Pc làm ca gãy+ Thưởng Service Charge theo kết quả doanh thu.
- 12 ngày phép/ năm, thưởng lễ tết đầy đủ
- Được xem xét tăng lương theo năng lực làm việc.
- Môi trường năng động, thân thiện, chia sẻ
- Tham gia đầy đủ chế độ bảo hiểm và phúc lợi của Công ty
- Địa điểm làm việc: Cafe My way, Tầng 1 tòa nhà 24T2, đường Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Cầu Giấy, Cầu Giấy
- Thời gian làm việc: Thứ 2 - Chủ nhật (từ 08:00 đến 17:00), làm việc theo ca linh hoạt, nghỉ 1 buổi/tuần
Yêu cầu công việc
- Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm quản lý nhà hàng
- Có tư duy kinh doanh tốt
- Có khả năng giao tiếp hiệu quả và tương tác tốt với các bộ phận, các cấp quản lý và các đối tác khách hàng
- Có kiến thức, am hiểu về ẩm thực Á, Âu và mô hình cafe
- Có kỹ năng huấn luyện đội ngũ nhân sự và kiến thức về F&B tốt.
- Hiểu biết các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm & các quy định pháp luật liên quan áp dụng trong lĩnh vực Nhà hàng
- Ưu tiên biết tiếng Anh
Yêu cầu hồ sơ
- Điện thoại: Ms. Thắm 098.7951.051; Ms. Ngọc 036.956.2967
Huế - từng khoác lên mình cái tên Phú Xuân, kinh đô của cả một vương triều Việt Nam thời phong kiến – vốn nổi tiếng là vùng đất vừa đẹp vừa thơ với những danh lam thắng cảnh và di tích lịch sử vang bóng một thời. Từ núi Ngự, sông Hương đến chùa Thiên Mụ, lăng Khải Định… từ nhã nhạc cung đình đến những điệu hò trên sông nước… Tất cả đã làm nên một xứ Huế sơn thủy hữu tình, nên thơ nên nhạc. Đặc biệt, trên mảnh đất nơi thiên nhiên và con người giao hòa, chan chứa tình yêu thương ấy đã xuất hiện một lạc thú tuyệt vời mà không phải bất cứ đâu cũng có, đó là các món ăn đặc trưng, cái được gọi là “Tinh hoa ẩm thực Huế”
Nếu ai đã từng vô xứ Huế, chắc hẳn sẽ chẳng bao giờ quên được dư vị của những món ăn “đặc sệt” chất Huế. Món ăn Huế vừa có sang trọng, cao lương mỹ vị, vừa có mộc mạc, bình dân. Cùng với một số món ăn gia đình, Huế còn có nhiều đặc sản trứ danh như bún bò, bún hến, cháo le le, nem lụi, bánh khoái, bánh bèo, bánh bột lọc, chè hạt sen, chè khoai tía,... Cái còn đọng lại khi ta thưởng thức món ăn của vùng đất này không gì khác chính là chất Huế, phong vị Huế, một thứ phong vị không thể lẫn vào đâu được.
Xuất phát từ ý tưởng mang những đặc sản của xứ Huế đến với mọi người, nhà hàng chúng tôi đã ra đời. Với sự cầu kỳ từ khâu lựa chọn nguyên liệu như các gia giảm đều được chuyển từ Huế ra đến cách chế biến để tạo hương vị chuẩn cho từng món ăn. Chúng tôi hy vọng sẽ đem tới cho quý khách không chỉ là những món ăn rất Huế mà còn cả những “trải nghiệm” về một thứ nghệ thuật không thể dùng lời để diễn tả - nghệ thuật ẩm thực Huế.
Trải qua quá trình hình thành và phát triển đến nay Hệ Thống của chúng tôi đã có 15 Nhà hàng trên khắp các quận nội thành Hà Nội.