Mô tả công việc
1. MÔ TẢ CÔNG VIỆC
- Tiếp nhận cuộc gọi đến của khách hàng và giải đáp thông tin về dịch vụ của VTVcap. Cung cấp chương trình khuyến mãi cho khách hàng
- Khảo sát mức độ hài lòng của khách hàng sau sửa chữa
- Không Sale/bán hàng
2. ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC: Số 23 P. Lạc Trung, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội
3. THỜI GIAN LÀM VIỆC: Làm việc 6 ngày/tuần. Nghỉ 1 ngày bất kỳ trong tuần
- Ca HC (chủ yếu): 8h - 16h
- Ca1: 12h - 16h
- Ca2: 16h - 20h
Yêu cầu công việc
YÊU CẦU CÔNG VIỆC
- Không yêu cầu kinh nghiệm
- Sinh viên năm 1, 2, 3, 4 các trường từ trung cấp trở lên
- Giọng chuẩn, không ngọng
Quyền lợi được hưởng
QUYỀN LỢI
- Thu nhập từ 6tr - 8tr
- Lương partime 25k/h
- Đào tạo nghiệp vụ bài bản
- Hỗ trợ gửi xe
- Cung cấp trang thiết bị làm việc (tai nghe, máy tính,...)
- Môi trường làm việc trẻ trung, năng
Các ca làm việc
Ca1: 12h - 16h
Ca2: 16h - 20h
Huế - từng khoác lên mình cái tên Phú Xuân, kinh đô của cả một vương triều Việt Nam thời phong kiến – vốn nổi tiếng là vùng đất vừa đẹp vừa thơ với những danh lam thắng cảnh và di tích lịch sử vang bóng một thời. Từ núi Ngự, sông Hương đến chùa Thiên Mụ, lăng Khải Định… từ nhã nhạc cung đình đến những điệu hò trên sông nước… Tất cả đã làm nên một xứ Huế sơn thủy hữu tình, nên thơ nên nhạc. Đặc biệt, trên mảnh đất nơi thiên nhiên và con người giao hòa, chan chứa tình yêu thương ấy đã xuất hiện một lạc thú tuyệt vời mà không phải bất cứ đâu cũng có, đó là các món ăn đặc trưng, cái được gọi là “Tinh hoa ẩm thực Huế”
Nếu ai đã từng vô xứ Huế, chắc hẳn sẽ chẳng bao giờ quên được dư vị của những món ăn “đặc sệt” chất Huế. Món ăn Huế vừa có sang trọng, cao lương mỹ vị, vừa có mộc mạc, bình dân. Cùng với một số món ăn gia đình, Huế còn có nhiều đặc sản trứ danh như bún bò, bún hến, cháo le le, nem lụi, bánh khoái, bánh bèo, bánh bột lọc, chè hạt sen, chè khoai tía,... Cái còn đọng lại khi ta thưởng thức món ăn của vùng đất này không gì khác chính là chất Huế, phong vị Huế, một thứ phong vị không thể lẫn vào đâu được.
Xuất phát từ ý tưởng mang những đặc sản của xứ Huế đến với mọi người, nhà hàng chúng tôi đã ra đời. Với sự cầu kỳ từ khâu lựa chọn nguyên liệu như các gia giảm đều được chuyển từ Huế ra đến cách chế biến để tạo hương vị chuẩn cho từng món ăn. Chúng tôi hy vọng sẽ đem tới cho quý khách không chỉ là những món ăn rất Huế mà còn cả những “trải nghiệm” về một thứ nghệ thuật không thể dùng lời để diễn tả - nghệ thuật ẩm thực Huế.
Trải qua quá trình hình thành và phát triển đến nay Hệ Thống của chúng tôi đã có 15 Nhà hàng trên khắp các quận nội thành Hà Nội.