Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
Mô tả Công việc
- Đảm bảo nhà hàng vận hành theo đúng các tiêu chuẩn đề ra từ công ty.
- Đảm bảo chất lượng phục vụ và chất lượng món ăn phục vụ khách hàng.
- Quản lý nhân sự, kiểm soát nhân sự hoạt động theo đúng nội quy công ty đưa ra.
- Đào tạo và phát triển đội ngủ kế thừa.
- Phối họp các phòng ban lên kế hoạch bán hàng, các chương trình thúc đẩy doanh thu.
- Thúc đẩy doanh thu theo target, quản lý chi phí COL, COG (chi phí nhân sự, hàng hóa).
- Xử lý các vấn đề phát sinh, nắm bắt nhanh tất cả các nghiệp vụ tại nhà hàng.
- Vận hành PnL nhà hàng hiệu quả.
Yêu Cầu Công Việc
- Ưu tiên: Nữ độ tuổi từ 26 đến 35 tuổi.
- Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm quản lý nhà hàng, có kinh nghiệm bán hàng, tư duy tốt, hoạt bát, nhanh nhẹn.
- Thành thạo vi tính văn phòng và các phần mềm quản lý.
- Kỹ năng giao tiếp, bán hàng và thúc đẩy kinh doanh tốt.
- Nhiệt tình, năng động, độc lập, có khả năng chịu áp lực cao.
- Tác phong làm việc chuyên nghiệp, trung thực, cẩn thận.
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Trung cấp
- Giới tính: Nữ
- Độ tuổi: 26 - 35
- Lương: 13 Tr - 18 Tr VND
Huế - từng khoác lên mình cái tên Phú Xuân, kinh đô của cả một vương triều Việt Nam thời phong kiến – vốn nổi tiếng là vùng đất vừa đẹp vừa thơ với những danh lam thắng cảnh và di tích lịch sử vang bóng một thời. Từ núi Ngự, sông Hương đến chùa Thiên Mụ, lăng Khải Định… từ nhã nhạc cung đình đến những điệu hò trên sông nước… Tất cả đã làm nên một xứ Huế sơn thủy hữu tình, nên thơ nên nhạc. Đặc biệt, trên mảnh đất nơi thiên nhiên và con người giao hòa, chan chứa tình yêu thương ấy đã xuất hiện một lạc thú tuyệt vời mà không phải bất cứ đâu cũng có, đó là các món ăn đặc trưng, cái được gọi là “Tinh hoa ẩm thực Huế”
Nếu ai đã từng vô xứ Huế, chắc hẳn sẽ chẳng bao giờ quên được dư vị của những món ăn “đặc sệt” chất Huế. Món ăn Huế vừa có sang trọng, cao lương mỹ vị, vừa có mộc mạc, bình dân. Cùng với một số món ăn gia đình, Huế còn có nhiều đặc sản trứ danh như bún bò, bún hến, cháo le le, nem lụi, bánh khoái, bánh bèo, bánh bột lọc, chè hạt sen, chè khoai tía,... Cái còn đọng lại khi ta thưởng thức món ăn của vùng đất này không gì khác chính là chất Huế, phong vị Huế, một thứ phong vị không thể lẫn vào đâu được.
Xuất phát từ ý tưởng mang những đặc sản của xứ Huế đến với mọi người, nhà hàng chúng tôi đã ra đời. Với sự cầu kỳ từ khâu lựa chọn nguyên liệu như các gia giảm đều được chuyển từ Huế ra đến cách chế biến để tạo hương vị chuẩn cho từng món ăn. Chúng tôi hy vọng sẽ đem tới cho quý khách không chỉ là những món ăn rất Huế mà còn cả những “trải nghiệm” về một thứ nghệ thuật không thể dùng lời để diễn tả - nghệ thuật ẩm thực Huế.
Trải qua quá trình hình thành và phát triển đến nay Hệ Thống của chúng tôi đã có 15 Nhà hàng trên khắp các quận nội thành Hà Nội.