Mô tả công việc
- Quản lý và giám sát các hoạt động hàng ngày của nhà hàng.
- Lập kế hoạch, tổ chức và điều phối các bộ phận trong nhà hàng (phục vụ, bar…).
- Đảm bảo chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng.
- Đào tạo, hướng dẫn và phát triển đội ngũ nhân viên.
- Xây dựng và triển khai các chiến lược kinh doanh, quảng bá dịch vụ.
- Kiểm soát chi phí, lập ngân sách, và theo dõi doanh thu.
- Quản lý và duy trì các mối quan hệ với nhà cung cấp, đối tác.
- Đảm bảo tuân thủ các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm và các quy định pháp lý khác.
Quyền lợi được hưởng
- Thu nhập hấp dẫn, thưởng doanh thu hằng tháng cao.
- Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Pháp luật Lao động.
- Tham gia ngoại khóa định kì hằng năm (sinh nhật, teambuilding,...)
- Thưởng lương tháng 13 tùy theo hoạt động kinh doanh.
- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, nhiều cơ hội thăng tiến và phát triển bản thân.
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Quản lý nhà hàng, Khách sạn hoặc các ngành liên quan.
- Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc tại vị trí tương đương trong ngành nhà hàng, khách sạn.
- Kỹ năng lãnh đạo, quản lý và giao tiếp tốt.
- Khả năng phân tích và giải quyết vấn đề nhanh chóng, hiệu quả.
- Khả năng làm việc dưới áp lực và xử lý tình huống linh hoạt.
- Tiếng Anh giao tiếp tốt.
- Đã từng làm qua các Resort/Khách sạn 5*.
Yêu cầu hồ sơ
Ứng tuyển qua link hoặc liên hệ zalo/phone: 0365.450.195 (Ms. Lam) để được hỗ trợ.
Huế - từng khoác lên mình cái tên Phú Xuân, kinh đô của cả một vương triều Việt Nam thời phong kiến – vốn nổi tiếng là vùng đất vừa đẹp vừa thơ với những danh lam thắng cảnh và di tích lịch sử vang bóng một thời. Từ núi Ngự, sông Hương đến chùa Thiên Mụ, lăng Khải Định… từ nhã nhạc cung đình đến những điệu hò trên sông nước… Tất cả đã làm nên một xứ Huế sơn thủy hữu tình, nên thơ nên nhạc. Đặc biệt, trên mảnh đất nơi thiên nhiên và con người giao hòa, chan chứa tình yêu thương ấy đã xuất hiện một lạc thú tuyệt vời mà không phải bất cứ đâu cũng có, đó là các món ăn đặc trưng, cái được gọi là “Tinh hoa ẩm thực Huế”
Nếu ai đã từng vô xứ Huế, chắc hẳn sẽ chẳng bao giờ quên được dư vị của những món ăn “đặc sệt” chất Huế. Món ăn Huế vừa có sang trọng, cao lương mỹ vị, vừa có mộc mạc, bình dân. Cùng với một số món ăn gia đình, Huế còn có nhiều đặc sản trứ danh như bún bò, bún hến, cháo le le, nem lụi, bánh khoái, bánh bèo, bánh bột lọc, chè hạt sen, chè khoai tía,... Cái còn đọng lại khi ta thưởng thức món ăn của vùng đất này không gì khác chính là chất Huế, phong vị Huế, một thứ phong vị không thể lẫn vào đâu được.
Xuất phát từ ý tưởng mang những đặc sản của xứ Huế đến với mọi người, nhà hàng chúng tôi đã ra đời. Với sự cầu kỳ từ khâu lựa chọn nguyên liệu như các gia giảm đều được chuyển từ Huế ra đến cách chế biến để tạo hương vị chuẩn cho từng món ăn. Chúng tôi hy vọng sẽ đem tới cho quý khách không chỉ là những món ăn rất Huế mà còn cả những “trải nghiệm” về một thứ nghệ thuật không thể dùng lời để diễn tả - nghệ thuật ẩm thực Huế.
Trải qua quá trình hình thành và phát triển đến nay Hệ Thống của chúng tôi đã có 15 Nhà hàng trên khắp các quận nội thành Hà Nội.