Mô tả công việc
Đặc biệt: KHÔNG GỌI RA, KHÔNG SALE, KHÔNG ÁP DOANH SỐ
Yêu cầu công việc
Yêu cầu công việc
*Không yêu cầu kinh nghiệm, không yêu cầu đúng chuyên ngàn
*Tốt nghiệp từ Trung cấp trở lên
* Nhận tốt nghiệp THPT, NHẬN SINH VIÊN ĐANG CHỜ BẰNG
* Có giọng nói chuẩn, không ngọng, không nói lắp
* Nhanh nhẹn, cầu tiến, ham học hỏi
Quyền lợi được hưởng
-Thu nhập hấp dẫn: 7.000.000-9.000.000 /tháng+ Tăng ca: x 150%, 200%, 300% lương
Hỗ trợ đào tạo: 1.400.000/10 ngày
Lương thâm niên:> 12 tháng cộng 200k/tháng; > 24 tháng cộng 400k/tháng
- Đượctrainingbài bản từ đầu gồm kỹ năng và nghiệp vụ có trợ cấp lương
-Cơ hội thăng tiến: Lộ trình được đào tạo lên Quản lý/Giám sát đối với những nhân sự tiềm năng và đạt kết quả tốt.
-Các chế độ làm việc khác:
+ Môi trường làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ trẻ, năng động,
+ Trang thiết bị hỗ trợ hiện đại.
+ Được đào tạo nâng cao kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống, đàm phán, thuyết phục,...
+ Đóng bảo hiểm xã hội, BHYT đầy đủ
+ Thử việc nhận 100% lương
Huế - từng khoác lên mình cái tên Phú Xuân, kinh đô của cả một vương triều Việt Nam thời phong kiến – vốn nổi tiếng là vùng đất vừa đẹp vừa thơ với những danh lam thắng cảnh và di tích lịch sử vang bóng một thời. Từ núi Ngự, sông Hương đến chùa Thiên Mụ, lăng Khải Định… từ nhã nhạc cung đình đến những điệu hò trên sông nước… Tất cả đã làm nên một xứ Huế sơn thủy hữu tình, nên thơ nên nhạc. Đặc biệt, trên mảnh đất nơi thiên nhiên và con người giao hòa, chan chứa tình yêu thương ấy đã xuất hiện một lạc thú tuyệt vời mà không phải bất cứ đâu cũng có, đó là các món ăn đặc trưng, cái được gọi là “Tinh hoa ẩm thực Huế”
Nếu ai đã từng vô xứ Huế, chắc hẳn sẽ chẳng bao giờ quên được dư vị của những món ăn “đặc sệt” chất Huế. Món ăn Huế vừa có sang trọng, cao lương mỹ vị, vừa có mộc mạc, bình dân. Cùng với một số món ăn gia đình, Huế còn có nhiều đặc sản trứ danh như bún bò, bún hến, cháo le le, nem lụi, bánh khoái, bánh bèo, bánh bột lọc, chè hạt sen, chè khoai tía,... Cái còn đọng lại khi ta thưởng thức món ăn của vùng đất này không gì khác chính là chất Huế, phong vị Huế, một thứ phong vị không thể lẫn vào đâu được.
Xuất phát từ ý tưởng mang những đặc sản của xứ Huế đến với mọi người, nhà hàng chúng tôi đã ra đời. Với sự cầu kỳ từ khâu lựa chọn nguyên liệu như các gia giảm đều được chuyển từ Huế ra đến cách chế biến để tạo hương vị chuẩn cho từng món ăn. Chúng tôi hy vọng sẽ đem tới cho quý khách không chỉ là những món ăn rất Huế mà còn cả những “trải nghiệm” về một thứ nghệ thuật không thể dùng lời để diễn tả - nghệ thuật ẩm thực Huế.
Trải qua quá trình hình thành và phát triển đến nay Hệ Thống của chúng tôi đã có 15 Nhà hàng trên khắp các quận nội thành Hà Nội.