Mô tả công việc
1. Xây dựng kế hoạch và triển khai, kiểm soát chặt chẽ việc thực hiện kế hoạch
2. Tham gia công tác bộ máy nhân sự (tuyển dụng, đào tạo nhân sự)
3. Kiểm soát chất lượng của các loại thức uống, đóng chai hoặc chế biến tại các bar, đảm bảo luôn đạt chất lượng yêu cầu. Kịp thời có các biện pháp kiểm soát chi phí hoạt động của các bar trong khách sạn.
4. Tuân thủ nguyên tắc, quy định của công ty về giá vốn và giá bán của các hàng hóa thức uống trong xây dựng thực đơn và công thức pha chế.
5. Xây dựng, kiểm soát quy trình kiểm soát hàng hóa hằng ngày tại các bar và hàng hóa phục vụ cho sự kiện: Tiệc, hội nghị.
6. Tham gia xây dựng thực đơn thức uống, thực đơn rượu với Trưởng bộ phận Ẩm thực.
7. Bố trí sắp xếp nhân lực trên từng khu vực chính xác dựa trên trình độ năng lực của từng nhân viên.
8. Chủ động lên phương án điều hành nhân viên hiệu quả khi có tiệc, VIP, hoặc trong các hoạt động của nhà hàng, Quẩy Bar
9. Thực hiện các công việc khác theo sự sắp xếp của quản lý bộ phận
Quyền lợi được hưởng
2. Được tham gia đầy đủ chế độ BHXH và các phúc lợi khác
3. Thưởng lễ & Tết, lương tháng 13 ++, thưởng service charge
4. Thẻ HODs sử dụng dịch vụ trong khách sạn
5. Các phúc lợi khác: sinh nhật, teambuilding, dã ngoại,...
Yêu cầu công việc
- Kinh nghiệm: Có kinh nghiệm tại vị trí tương đương
Yêu cầu hồ sơ
Liên hệ: 0989 44 77 22 (HR Hotline)
Công Ty TNHH Suất Ăn Công Nghiệp Thái Dương là đơn vị uy tín trong lĩnh vực chế biến và cung cấp suất ăn công nghiệp; tổ chức các bếp ăn tập thể cung ứng cho công nhân viên tại các nhà máy, xí nghiệp, cơ quan hành chính, khách sạn, trường học, bệnh viện,.…trên địa bàn tỉnh Bình Dương và các tỉnh lân cận.