Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp Đại Học trở lên chuyên ngành công nghệ thực phẩm;
- Có kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên giađánh giá nhà cung cấptừ 5 năm trở lên (ưu tiên làm trong lĩnh vực f&b);
- Ưu tiên kinh nghiệm xây dựng hệ thống ISO/FSSC/HACCP trong nhà máy sản xuất thực phẩm;
- Thành thạo vi tính văn phòng;
- Tiếng Anh nghe, nói, đọc, viết tốt;
- Kỹ năng giải quyết vấn đề, giao tiếp, thuyết phục tốt;
- Có thể nhận việc ngay.
- Đáp ứng được việc đi công tác thường xuyên trong thời gian dài.
Quyền lợi được hưởng
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Công tác phí
- Nghỉ phép năm
Nước mắm Hồng Hạnh ra đời từ năm 1986 (Tiền thân là DN Sản Xuất và Chế Biến Nước Mắm Hồng Hạnh, địa chỉ sản xuất đặt tại 267-269-271 Ba Đình, Phường 8, Quận 8, TP.HCM
Khi mới ra đời, sản phẩm nước mắm Hồng Hạnh được phân phối tại các đại lý, chợ lớn trong khu vực TP.HCM (Chợ Bình Tây, Chợ An Đông, Chợ Bến Thành,…)
Với công nghệ sản xuất theo phương pháp cổ truyền, Doanh nghiệp cho ra đời những dòng sản phẩm thơm ngon, chất lượng, hợp vệ sinh và sản phẩm nhanh chóng được người tiêu dùng tín nhiệm