Mô tả công việc
Nhập hàng, kiểm tra chất lượng, số lượng hàng nhập về cùng Bếp trưởng.
Xử lý các đơn hàng còn tồn.
Chế biến nhóm món ăn được phân công.
Quản lý nhân sự.
Phân công, theo dõi nhân sự vệ sinh dụng cụ chế biến, dọn dẹp khu vực mình quản lý
Kiểm tra hệ thống bếp như quạt thông gió, đèn, tủ mát, tủ lạnh, thiết bị khác khi rời khỏi phòng. Nếu là ca cuối trong ngày cần tắt hết các thiết bị điện không cần thiết.
Bàn giao lại cho ca tiếp theo.
Quyền lợi được hưởng
1 ngày nghỉ/ tuần, 12 ngày phép/ năm
Chế độ phúc lợi: Lương tháng 13, thưởng Lễ, Tết, sinh nhật,...
Tham gia đầy đủ chế độ BHXH theo luật lao động và chính sách của khách sạn
Hỗ trợ bữa ăn trong ca, cung cấp đồng phục và khu vực để xe miễn phí
Các quyền lợi khác được trao đổi trong buổi phỏng vấn.
Yêu cầu công việc
Thành thạo kỹ năng nấu nướng.
Am hiểu về ẩm thực ngành nhà hàng, khách sạn.
Phong thái nhanh nhẹn, linh hoạt, khả năng chịu áp lực và tinh thần trách nhiệm cao.
Kỹ năng quản lý, lãnh đạo tốt để xử lý và vận hành bộ phận tốt, đạt hiệu quả phục vụ.
Yêu cầu hồ sơ
CV Gửi về
SĐT/ ZALO: 0972.707.702 (Ms.Duyên)
CÔNG TY TNHH TAUREAN
Tên quốc tế TAUREAN COMPANY LIMITED
Tên viết tắt TAUREAN CO., LTD
Mã số thuế 0314047922
Chính sách bảo hiểm
- Chế độ BHXH đầy đủ.
Các hoạt động ngoại khóa
- Chế độ du lịch và thưởng hàng năm tùy tình hình kinh doanh của công ty.
Lịch sử thành lập
- Ngày bắt đầu hoạt động: 05/10/2016
Mission
Luôn phấn đấu hết mình để làm hài lòng mọi người tiêu dùng