Mô tả công việc
- Quản lý kho minibar nhà hàng
- Quản lý kho minibar khu vực Massage (nếu có)
- Quản lý chặt chẽ việc xuất - nhập - tồn kho hàng ngày.
- Kiểm soát chéo dịch vụ khách sử dụng giữa Lễ tân thu ngân - Buồng phòng, Thu ngân - Phục vụ.
- Kiểm soát việc vận chuyển, lưu kho hàng hóa để bảo quản đồ ăn, thức uống phục vụ nhu cầu sử dụng của khách lưu trú được tiện lợi.
- Kiêm giúp việc cho Ban Giám đốc cụm công việc hành chính: phân ca nhân sự, chấm công, tổng hợp, văn bản, giấy tờ.
Quyền lợi được hưởng
- Lương thỏa thuận theo năng lực.
· Từ 3- 6 tháng xét tăng lương 1 lần
· Chế độ thâm niên cao: từ tháng thứ 13 trở đi mỗi năm được thưởng thêm 3% lương thâm niên.
· Cơ hội thăng tiến cao
· Có chỗ ở khi nhân viên ở xa
· Khen thưởng tuần / tháng / năm và khi có đóng góp xây dựng Tập đoàn
· Phụ cấp trách nhiệm (theo từng bộ phận)
· Chế độ thăm hỏi, hiếu hỉ, sinh nhật.
BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo quy định.
Yêu cầu công việc
- Nhanh nhẹn, cẩn thận
- Kỹ năng soạn thảo văn bản, exel tốt
- Tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng.
- Có kinh nghiệm quản lý kho (ưu tiên)
Yêu cầu hồ sơ
2.Sơ yếu lý lịch có dấu đỏ của địa phương (thời gian 06 tháng gần nhất).
3.Giấy khám sức khỏe của bệnh viện (thời gian 06 tháng gần nhất).
CCCD, Bằng tốt nghiệp: photo công chứng
CÔNG TY TNHH THỨC ĂN YUEHAI VIỆT NAM trực thuộcTập đoàn YUEHAI Quảng Đông Trung Quốc đang thực hiện dự án tại KCN Hòa Phú, đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất thức ăn thủy sản với tổng vốn đầu tư 316,53 tỷ đồng tương đương 13,62 triệu USD. Dự án sản xuất thức ăn thủy sản với quy mô 30.000 tấn sản phẩm/năm; sản xuất các sản phẩm như: chế phẩm sinh học, các sản phẩm xử lý môi trường thủy sản; thuốc thú y, thuốc thủy sản đều có quy mô 5.000 tấn sản phẩm/năm.
Chính sách bảo hiểm
- Đóng BHXH đầy đủ
Các hoạt động ngoại khóa
- Hoạt động Ngoại khóa
Lịch sử thành lập
-
Ngày thành lập: 11/05/2020
Mission
Luôn phấn đấu hết mình để làm hài lòng mọi người tiêu dùng