Việc làm Thực Phẩm Fugi

Cập nhật 12/10/2024 13:28
Tìm thấy 1 việc làm đang tuyển dụng
CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM FUGI
Nhân viên Thu ngân (Cashier)
Thực Phẩm Fugi
14 việc làm 7 lượt xem
Hết hạn ứng tuyển
Thông tin cơ bản
Mức lương: 6.5 - 7.5 triệu
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: 19/12/2023
Hạn nộp hồ sơ: 15/10/2024
Hình thức: FULL_TIME
Kinh nghiệm: 1 - 3 năm
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Hoàn Kiếm

Chi tiết công việc

Ca làm việc: linh hoạt theo các ca sau
- Ca sáng: 9h - 18h
- Ca chiều: 14h - 23h
- Ca gãy: 10h - 14h và 18h - 22h
Lưu ý: các ca kéo dài 9h đã bao gồm thời gian nghỉ ngơi 1 tiếng

1. Kiểm tra đầu ca
  • Kiểm tra toàn bộ quầy thu ngân: các máy móc, thiết bị, dụng cụ… vẫn đảm bảo làm việc tốt.
  • Kiểm tra sổ bàn giao thu ngân để nắm bắt tình hình hóa đơn trong ca trước hoặc các hóa đơn chưa thanh toán trong ca trước.
  • Kiểm tra số lượng biểu mẫu, giấy in hóa đơn thanh toán có đủ dùng trong ca làm việc không, chủ động bổ sung kịp thời.
  • Xem xét số lượng tiền lẻ, chủ động đổi tiền để đáp ứng định ứng cho ca làm việc.
  • Kiểm tra hóa đơn giá trị gia tăng của ca trước, báo cáo quản lý khi phát hiện sai sót.
2. Ghi nhận thông tin order
  • Kiểm soát việc order của nhân viên phục vụ qua tab order thông qua máy chủ thu ngân
  • Thực hiện nhập thông tin và kiểm soát việc nhập thông tin vào phần mềm thu ngân.
  • Cân đối và lưu ý những món có giới hạn số lượng trong ngày để kiểm soát thông tin order
  • Đảm bảo các thông tin được nhập đủ và chính xác để khi in order cho các bộ phận hoặc hóa đơn thanh toán cho khách không xảy ra sai sót.
3. Thực hiện quy trình thanh toán cho khách
  • Nhận yêu cầu thanh toán từ nhân viên phục vụ, in phiếu tạm tính – kiểm tra tính chính xác và chuyển cho phục vụ kiểm tra lại trước khi mang ra cho khách, sau khi đối chiếu chính xác giữa các bên thì mới thanh toán cho khách.
  • Lưu ý thanh toán các khách có voucher khuyến mãi, coupon giảm giá, nhân viên, thẻ VIP,…
  • Khi khách thanh toán bằng tiền mặt: Nhận tiền thanh toán trực tiếp từ khách hoặc từ nhân viên phục vụ, kiểm đếm kỹ, kiểm tra tiền thật – giả, phân loại và cất vào ngăn kéo theo mệnh giá; trả lại tiền thừa - nếu có.
  • Trường hợp khách thanh toán bằng thẻ tín dụng, nhân viên thu ngân cần phải kiểm tra mã số thẻ, thực hiện thao tác cà thẻ chính xác và đối chiếu chữ ký của khách.
  • Kiểm tra lại các thông tin trên hóa đơn, đảm bảo tính chính xác và giao hóa đơn cho khách.
  • Lưu vào sổ theo dõi hóa đơn số lượng hóa đơn đã xuất ra trong ca làm việc.
4. Hỗ trợ, xử lý các vấn đề phát sinh trong ca làm việc
  • Ghi nhận thông tin order nếu khách order trực tiếp tại quầy thu ngân.
  • Phối hợp với nhân viên phục vụ tách – ghép bàn, quan sát khách – đảm bảo tất cả khách đến dùng bữa tại nhà hàng phải thanh toán đầy đủ trước khi rời đi.
  • Phối hợp giải quyết các vấn đề phát sinh như: khách hủy món đã gọi, in sai hóa đơn,…
  • Nhanh chóng báo cáo với cấp trên các sự cố phát sinh với máy móc – thiết bị phục vụ hoạt động tính tiền cho khách để được hỗ trợ xử lý kịp thời.
  • Thực hiện yêu cầu đổi tiền mặt cho khách nhưng vẫn phải đảm bảo đủ định mức quy định.
5. Công việc cuối ca
  • Thực hiện việc kiểm – đếm số tiền thu được trong ca phục vụ, đảm bảo khớp với số liệu ghi nhận trong phần mềm thu ngân và tiến hành bàn giao cho người nhận theo mẫu của nhà hàng cùng với bản in các báo cáo ca, giao dịch thẻ, settlement…
  • Thực hiện việc lập các báo cáo hàng ngày: báo cáo cân đối chi tiết bán hàng, bảng cân đối bán hàng thực tế, báo cáo doanh thu… theo quy định của nhà hàng. (Với thu ngân ca tối).
  • Sắp xếp lại các loại giấy tờ, chứng từ, hóa đơn… cho gọn gàng.
  • Lưu các nội dung cần lưu ý vào sổ giao ban thu ngân.
  • Vệ sinh sạch sẽ khu vực làm việc.
6. Tiếp nhận, kiểm tra các loại hóa đơn, chứng từ kế toán (nhập liệu)
  • Nhận hóa đơn và chứng từ kế toán từ các bộ phận.
  • Xem xét tính hợp pháp, hợp lý, hợp lệ của các chứng từ theo quy định.
  • Nhập dữ liệu vào phần mềm.
  • Lưu trữ các hóa đơn, chứng từ có hệ thống.
7. Mua hàng
  • Tiếp nhận yêu cầu mua hàng của các bộ phận
  • Kiểm soát số lượng hàng hóa, tồn kho và gọi hàng theo yêu cầu
  • Hỗ trợ kiểm kê hàng hóa khi cần thiết


Khu vực
Báo cáo

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM FUGI
Thực Phẩm Fugi Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:
38 Đại Cồ Việt, Lê Đại Hành

Công ty Cổ phần Công nghệ thực phẩm Châu Á - AFOTECH (địa chỉ tại số 8, đường TS15, KCN Tiên Sơn, Bắc Ninh) là doanh nghiệp chuyên sản xuất, kinh doanh trong ngành hàng thực phẩm với các sản phẩm : Mì ăn liền, phở ăn liền, cháo ăn liền, nước mắm, nước tương, tương ớt, sate, gia vị, kem tươi… Ngoài ra, Công ty còn kinh doanh một số loại hình dịch vụ ăn uống và nhà hàng tại Hà Nội, Huế và Đà Nẵng. Được thành lập từ năm 1991, trải qua 25 năm phát triển với quy mô hơn 1600 cán bộ công nhân viên của 3 Công ty, 2 Chi nhánh HCM, ĐN, các nhà hàng ăn uống và cửa hàng kem trên toàn quốc cùng đội ngũ kỹ sư công nghệ và nhân viên lành nghề, Công ty chúng tôi đã đưa ra thị trường các loại sản phẩm chất lượng cao mang thương hiệu: Micoem, Cung Đình, Gà nấm, Mummum, DimDim, Zonzon, Tứ Tuyệt… nước mắm Ông Tây, Long Đình…. với 100% nước cốt mắm từ đảo Phú Quốc,…; hệ thống nhà hàng Madame. Lân và các loại Kem tươi NZ (New Zealand),… với những hương vị thơm ngon mà 100% nguyên liệu được nhập khẩu từ New Zealand.

Công ty chúng tôi luôn đảm bảo thực hiện đầy đủ mọi chế độ chính sách BHXH, BHYT, BHTN và mức lương, thưởng cạnh tranh cho nhân viên so với tất cả các công ty kinh doanh cùng lĩnh vực kể cả các công ty nước ngoài

 

Những nghề phổ biến tại Thực Phẩm Fugi

Bạn làm việc tại Thực Phẩm Fugi? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Thực Phẩm Fugi

Thực Phẩm Fugi

Click để đánh giá