- Chịu trách nhiệm trước Giám đốc sản xuất trong việc điều hành, quản lý mọi hoạt động của các nhà máy sản xuất tại khu vực Gia Lai bao gồm nhân sự và thiết bị. - Lập kế hoạch sản xuất đảm bảo cung cấp các sản phẩm theo sản lượng yêu cầu hàng tuần, hàng tháng của các Nhà Máy. - Tuyển dụng, tìm nguồn nhân sự trong các nhà máy được giao quản lý. - Quản lý nhân sự làm việc trong khu vực được giao: phân công, đào tạo, hướng dẫn, đánh giá - Đảm bảo chất lượng đầu ra đúng với tiêu chuẩn được ban hành. - Phối hợp với các bộ phận trong công ty trong quá trình làm việc - Quản lý toàn bộ máy móc, vật tư, CCDC thuộc phạm vi phụ trách - Báo cáo và Thực hiện các nhiệm vu được giao của Giám đốc Sản xuất - Chịu trách nhiệm tiếp nhận và triển khai thực hiện đúng quy trình, quy định, nội quy nhà máy về quản lý lao động, quản lý sản xuất, quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm….
QUYỀN HẠN
- Xử lý và giải quyết các công việc trong phạm vị phụ trách - Có quyền phê duyệt cho nhân sự cấp dưới được nghỉ 1 ngày - Có quyền đánh giá, xét duyệt, đề xuất khen thưởng, kỹ luật cho các nhân sự cấp dưới - Có quyền điều phối, sắp xếp, thay mới, bảo trì các máy móc thiết bị trong sản xuất của xưởng đáp ứng nhu cầu sản lượng và chất lượng sản phẩm.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc
Yêu Cầu Công Việc
- Trình độ học vấn: Tốt nghiệp cao đẳng chuyên ngành thực phẩm - Trình độ chuyên môn: Có kinh nghiệm về mảng thực phẩm thịt 3 năm trở lên - Ưu tiên ứng viên từ 1980 đổ về sau - Kiến thức chuyên môn: Có kiến thức về thực phẩm, - Kỹ năng liên quan: + Có kỹ năng viết tốt. + Có tư duy sáng tạo. + Cẩn thận, tỉ mĩ. + Khả năng giao tiếp tốt. + Kỹ năng quản lý thời gian và kỹ năng tổ chức tốt.