- Xây dựng kế hoạch sản xuất dựa trên kế hoạch từ đội planning - Tìm ý tưởng để giảm giá thành sản phẩm: giảm hư hao nguyên vật liệu trên dây chuyền sản xuất, giảm nhân công và thời gian lãng phí, chi phí năng lượng ... - Lên kế hoạch tuyển dụng đào tạo các vị trí để đảm bảo lực lượng lao động phù hợp nhu cầu sản xuất - Kiểm tra chất lượng trong quá trình sản xuất: Dựa vào các thông số tiêu chuẩn trên QMS để vận hành - Đào tạo QC, cải tiến chất lượng sản phẩm - Thiết lập các tiêu chuẩn sản phẩm, quy phạm thủ tục kiểm soát sản phẩm theo FSSC 22000 - Tham gia cảm quan sản phẩm để đánh giá chất lượng với các bộ phận - Tìm các biện pháp ngăn ngừa phàn nàn khách hàng - Phân tích mối nguy về an toàn thực phẩm, thiết lập các biện pháp phòng ngừa - Thiết lập và cải thiện phương pháp làm vệ sinh định kì để nâng cao an toàn và chất lượng sản phẩm - Đào tạo nguồn nhân lực để nắm rõ các yêu cầu về an toàn thực phảm - Kết hợp với các bộ phận khác để cải tiến điều kiện máy móc tuân thủ an toàn thực phẩm
Yêu cầu công việc
- 2-3 năm kinh nghiệm Quản lý chất lượng mảng thực phẩm (Bánh kẹo). - Tốt nghiệp Đại Học chuyên ngành Thực phẩm, Sinh học, Hóa sinh, Phân tích Hóa,... - Có kiến thức và hiểu biết về hệ thống quản lý chất lượng - Chăm chỉ, thái độ tốt trong công việc - Sức khỏe đảm bảo thực hiện công việc. - chịu được áp lực cao trong công việc
Quyền lợi được hưởng
Thưởng CHẾ ĐỘ LƯƠNG BỔNG XỨNG ĐÁNG Chăm sóc sức khoẻ CHẾ ĐỘ BẢO HIỂM SỨC KHỎE CHO NHÂN VIÊN Hoạt động nhóm MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC CHỦ ĐỘNG SÁNG TẠO