Mô tả Công việc
Khách hàng của # OSPV là công ty thuộc 1 trong những tập đoàn lớn nhất Hàn Quốc chuyên sản xuất động cơ máy bay
Địa điểm: Khu Công Nghệ Cao Hòa Lạc, lô CN1 khu công nghiệp, Minh Khai, Từ Liêm, Hà Nội
Mức lương: 700-900 USD
Thời gian làm việc: 8h00-17h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu, thứ Bảy cách tuần
Tuyến xe đưa đón từ Hà Nội:
1. Cầu Diễn - Athena Complex - Đại Lộ Thăng Long - Hòa lạc
2, Bầu (Kim CHung Đông Anh) - Công viêc Hòa Bình - Tòa Sông Đà Phạm Hùng - Đỗ Đức Dục - Đại Lộ Thăng Long - Hòa Lạc
3, Đại Kim Post Định Công - Thanh Xuân - Mộ Lao - Trung Văn - Đại lộ Thăng Long - Hòa Lạc
Nội dung công việc:
- Kiểm soát chất lượng cho bộ phận động cơ hàng không.
- Đề xuất yêu cầu mua sắm thiết bị, hướng dẫn kiểm tra và xử lý với các đơn vị mua hàng
- Xem xét bảng kê vật liệu, tình tự quy trình, kiểm tra quy trình và MQS.
- Chuẩn bị và giám sát việc phê duyệt sản phẩm (FAIR, PPAP).
- Thực hiện đánh giá sản phẩm nội bộ và nhận đánh giá từ khách hàng và bên thứ 3.
- Thực hiện Kiểm tra cuối cùng của quy trình với tư cách là Đại diện Chất lượng Nhà cung cấp được Ủy quyền (DSQR).
- Giám sát khả năng xử lý của quá trình sử dụng SPC
Yêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp Đại học (nền Kỹ thuật Cơ khí).
- Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm liên quan đến Kiểm soát chất lượng trong Sản xuất Cơ khí (Ưu tiên cao ngành Hàng không vũ trụ).
- Thành thạo tiếng Anh.
- Kiến thức tốt về Tiêu chuẩn Hệ thống Quản lý Chất lượng (AS9100, ISO 9001).
- Thành thạo về phê duyệt sản phẩm (FAIR, PPAP) và Phân tích hệ thống đo lường.
- Làm quen với Lean, 7 công cụ QC.
- Kỹ năng thuyết trình cũng như đàm phán tốt.
Thông tin khác
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Lương: Cạnh tranh
Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Ban Mai chuyên cung cấp suất ăn cho các trường học cấp 1 &2 trên địa bàn các Quận nội thành Hà Nội. Công ty Ban Mai thành lập ngày 15/3/2013.
Với kinh nghiệm hơn 10 năm cung cấp suất ăn cho các trường Tiểu học, Trung học Ban Mai đã thực sự tạo dựng được niềm tin với khách hàng mong muốn hàng ngày các con được ăn những bữa ăn ngon, anh toàn vệ sinh thực phẩm.