Mô tả công việc
- Chuẩn bị nguyên liệu
- Kiểm tra thực đơn (Xác định số lượng, chủng loại bánh để lên kế hoạch làm bánh)
- Phối hợp các hoạt động làm bánh
- Đảm bảo chất lượng đầu ra của bánh
- Đảm bảo VSATTP và an toàn lao động
- Thời gian: Ca thẳng 13g30 - 22g hoặc Ca gãy 10g - 14g và 17g - 21g30
- Địa điểm: 80 - 84 Trần Quốc Thảo, Quận 3
Quyền lợi được hưởng
- Được đào tạo các nghiệp vụ F&B
- Cơ hội thăng tiến rõ ràng
- Được may đo đồng phục miễn phi
- Được hỗ trợ cơm theo ca làm việc do Bếp trưởng nhà hàng chế biến
- Được nghỉ Lễ Tết, thưởng Lễ Tết, làm Tết 400%
- Thưởng tháng 13, thưởng doanh thu
- Tham gia chế độ BHXH, BHYT, BHTN
- Phúc lợi khác: sinh nhật, kết hôn, thai sản
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại và sang trọng 5 sao.
Yêu cầu công việc
- Từ 22 - 45 tuổi
- Biết làm bánh mì, bánh nướng, bánh lạnh
- Có 4 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương
Yêu cầu hồ sơ
Hệ thống nhà hàng PANDA BBQ - Quán Thịt Nướng Đà Lạt
- Giá bình dân, hợp lý : chỉ từ 25K-80K/món
- Không gian rộng rải thoáng mát, thích hợp chill cùng bạn bè
- Hotline: 19004604
Chính sách bảo hiểm
- Bảo hiểm sức khỏe & tai nạn PVI Premium;
- Bảo hiểm xã hội
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Zumba
- Bóng đá
- Bóng bàn
- Cầu lông
- Teambuilding
Lịch sử thành lập
- Công ty thành lập năm 2019
Mission
- Bằng niềm đam mê ẩm thực đậm tính văn hóa, King BBQ mang đến cho thực khách một trải nghiệm chuẩn Hàn đầy sáng tạo trong cách chế biến từng món ăn, xứng danh VUA NƯỚNG! Thực đơn với hơn 200 món đa dạng, độc đáo được nghiên cứu và chắt lọc bởi công thức tẩm ướp và nước sốt BÍ TRUYỀN từ bếp trưởng Hàn Quốc có trên 40 năm kinh nghiệm, sẽ làm hài lòng bất cứ thực khách nào khi đến với King BBQ.