Mô tả công việc
- Lên kế hoạch, sắp xếp lịch làm việc cho nhân viên bộ phận bếp hàng tuần
- Phân công, điều phối công việc cho các nhân viên trong bếp
- Giám sát hoạt động của bếp, đảm bảo tiêu chuẩn, chất lượng của nhà hàng
- Phụ trách chế biến món ăn được giao đúng tiêu chuẩn, chất lượng
- Phối hợp với bếp trưởng lên định lượng, công thức món ăn, menu mới
- Đào tạo, phân công bếp chính đào tạo nhân viên mới
- Kiểm kê, kiểm tra số lượng, chất lượng hàng hóa đầu vào; quản lý công cụ dụng cụ, tài sản bếp.
- Thực hiện các công việc khác theo phân công của quản lý trực tiếp
Quyền lợi được hưởng
- Lương cứng thỏa thuận từ 13-15 triệu/tháng
- PC ca gãy 500k/tháng, thưởng service charge hàng tháng tùy theo kết quả kinh doanh
- Ăn ca 2 bữa tại nhà hàng
- Tuần được nghỉ 1 buổi, 1 ngày phép/tháng
- Được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi theo quy định của Công ty: thăm hỏi ốm đau, hiếu hỉ, quà dịp sinh nhật, dịp lễ, tết
- Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN
- Được làm việc trong môi trường hiện đại, năng động với nhiều khả năng nâng cao kĩ năng nghề nghiệp & cơ hội thăng tiến.
- Được sử dụng dịch vụ của công ty với giá ưu đãi
Yêu cầu công việc
- Nam, sức khỏe tốt, tuổi từ 28 trở lên
- Thành thạo nấu các món Á/Âu.
- Kinh nghiệm ít nhất 3 năm đứng bếp phó nhà hàng mô hình tương đương, ưu tiên đã từng làm các nhà hàng quy mô lớn, cao cấp, khách sạn 3* trở lên
- Có khả năng sáng tạo
- Chịu được áp lực công việc.
- Kỹ năng quản lý, tổ chức, sắp xếp, phân công công việc hợp lý.
- Làm được ca linh hoạt:
Ca gãy: 10h-14h và 17h30-22h
Ca sáng: 6h-14h, ca chiều 14h-22h
- Ưu tiên có bằng cấp chứng chỉ chế biến món ăn
Yêu cầu hồ sơ
- Điện thoại: Ms. Thắm 098.7951.051; Ms. Ngọc 036.956.2967
Hệ thống nhà hàng PANDA BBQ - Quán Thịt Nướng Đà Lạt
- Giá bình dân, hợp lý : chỉ từ 25K-80K/món
- Không gian rộng rải thoáng mát, thích hợp chill cùng bạn bè
- Hotline: 19004604
Chính sách bảo hiểm
- Bảo hiểm sức khỏe & tai nạn PVI Premium;
- Bảo hiểm xã hội
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Zumba
- Bóng đá
- Bóng bàn
- Cầu lông
- Teambuilding
Lịch sử thành lập
- Công ty thành lập năm 2019
Mission
- Bằng niềm đam mê ẩm thực đậm tính văn hóa, King BBQ mang đến cho thực khách một trải nghiệm chuẩn Hàn đầy sáng tạo trong cách chế biến từng món ăn, xứng danh VUA NƯỚNG! Thực đơn với hơn 200 món đa dạng, độc đáo được nghiên cứu và chắt lọc bởi công thức tẩm ướp và nước sốt BÍ TRUYỀN từ bếp trưởng Hàn Quốc có trên 40 năm kinh nghiệm, sẽ làm hài lòng bất cứ thực khách nào khi đến với King BBQ.