Mô tả công việc
Theo dõi, kiểm tra và bảo quản các loại dụng cụ bếp, tủ đông, tủ mát, lò, bếp, ..
Chuẩn bị nguyên vật liệu trong ca làm việc.
Làm việc an toàn với các dụng cụ sử dụng hàng ngày trong khu vực bếp.
Nắm được chính xác về định lượng và công thức tất cả các món ăn theo tiêu chuẩn nhà hàng.
Chế biến món ăn, trình bày và trang trí theo tiêu chuẩn nhà hàng.
Đảm bảo chất lượng món ăn và vệ sinh an toàn thực phẩm.
Đặt hàng, sắp xếp và quản lý nguyên vật liệu trong khu vực bếp.
Yêu cầu công việc
Nhanh nhẹn, chăm chỉ, chịu khó, thật thà
Tốt nghiệp TC/CD/ĐH
Ưu tiên làm lâu dài
Nếu chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo
Quyền lợi
Thưởng: lễ Tết, ...
Mức thu nhập: 27k- 30k/giờ
Thử việc 1- 2 tuần
Thời gian làm việc: Partime: Từ 10h- 22h hoặc từ 14h- 22h00.
Phụ cấp tiền ăn.
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-11-17 21:55:03
Hệ thống nhà hàng PANDA BBQ - Quán Thịt Nướng Đà Lạt
- Giá bình dân, hợp lý : chỉ từ 25K-80K/món
- Không gian rộng rải thoáng mát, thích hợp chill cùng bạn bè
- Hotline: 19004604
Chính sách bảo hiểm
- Bảo hiểm sức khỏe & tai nạn PVI Premium;
- Bảo hiểm xã hội
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Zumba
- Bóng đá
- Bóng bàn
- Cầu lông
- Teambuilding
Lịch sử thành lập
- Công ty thành lập năm 2019
Mission
- Bằng niềm đam mê ẩm thực đậm tính văn hóa, King BBQ mang đến cho thực khách một trải nghiệm chuẩn Hàn đầy sáng tạo trong cách chế biến từng món ăn, xứng danh VUA NƯỚNG! Thực đơn với hơn 200 món đa dạng, độc đáo được nghiên cứu và chắt lọc bởi công thức tẩm ướp và nước sốt BÍ TRUYỀN từ bếp trưởng Hàn Quốc có trên 40 năm kinh nghiệm, sẽ làm hài lòng bất cứ thực khách nào khi đến với King BBQ.