Mô tả công việc
- Đón tiếp, hướng dẫn Cư dân/Khách hàng sử dụng dịch vụ tại các khu vực tiện ích
- Thực hiện thu tiền, thả két, lập báo cáo và kiểm soát doanh thu theo đúng quy trình, quy định và hướng dẫn.
- Hàng ngày/định kỳ tiến hành kiểm kê, kiểm soát các trang thiết bị công cụ dụng cụ, vật tư... theo quy định tại khu vực phụ trách đảm bảo tiêu chuẩn dịch vụ
- Hàng ngày tiến hành kiểm tra, giám sát về chất lượng dịch vụ của kỹ thuật/Housekeeping, công ty bảo vệ tại các khu vực tiện ích
- Thực hiện các công việc báo cáo/bàn giao/nhận bàn giao theo quy định hướng dẫn của bộ phận sau mỗi ca làm việc.
Yêu cầu công việc
- Nam/Nữ có sức khỏe tốt, tốt nghiệp trung cấp trở lên
- Có kinh nghiệm làm nhân viên phục vụ tại các khu du lịch, khu vui chơi giải trí/thể thao
- Phẩm chất/thái độ làm việc chăm chỉ, nhiệt tình, trung thực
- Có khả năng làm việc theo ca
Quyền lợi được hưởng
- Thu nhập hấp dẫn,có trợ cấp ăn ca
- Được đóng bảo hiểm theo Bộ luật lao động
- Hưởng các phúc lợi, đãi ngộ hấp dẫn từ tập đoàn Vingroup
- Được đào tạo nâng cao nghiệp vụ
- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, hiệu quả
- Được ký HĐLĐ chính thức sau thời gian thử việc
Hơn 30 năm về trước có một người phụ nữ nhỏ nhắn lặn lội khắp ba Miền đất nước để đi tìm nguồn gốc của món ăn Việt. Với nguồn nguyên liệu nguyên bản, sự độc đáo mang tính vùng miền cùng niềm đam mê ẩm thực to lớn, tất cả đã tạo nên những món ngon trau chuốt đến từng hương vị mang đậm tâm hồn của dân tộc Việt.
Khởi nghiệp từ một quán cơm nhỏ trên đường Ngô Đức Kế bằng niềm đam mê ẩm thực của người phụ nữ thành lập nên Hoàng Yến Group.
Chuỗi hệ thống nhà hàng Hoàng Yến nổi tiếng về các món ăn truyền thống Việt Nam, hiện đã phát triển những dòng thương hiệu như Hoàng Yến Cuisine, Buffet, Hotpot, Fine Dining, với 8 chi nhánh, trong năm 2012 sự có mặt của thêm 2 chi nhánh tại TPHCM. Tiêu chí thương hiệu thân thiện, gần gũi và gắn kết tình cảm với khách hàng, nhưng đội ngũ Hoàng Yến vẫn luôn hướng đến sự chuyên nghiệp từ quy trình đến đào tạo, hoàn thiện con người. Năm 2012 đánh dấu cột mốc mở rộng hoạt động mạnh mẽ hơn của hệ thống, Hoàng Yến mong muốn mời gọi nguồn nhân lực có tâm huyết trong ngành F&B cùng hợp tác và phát triển trên bước đường sắp tới.