Tính chất công việc
Full-time
Vị trí/chức vụ
Nhân viên/Chuyên viên
Yêu cầu bằng cấp (tối thiểu)
Trung cấp - Nghề
Yêu cầu kinh nghiệm
Dưới 1 năm
Ngày đăng tuyển
13/09/2024
Số lượng tuyển
Không giới hạn
Yêu cầu ngôn ngữ
Yêu cầu độ tuổi
Không
Yêu cầu giới tính
N/A
Kĩ năng
Mô tả công việc
- Làm việc trong khu nghỉ dưỡng eco glamping tại Mũi Kê Gà, Bình Thuận
- Chào đón và tiếp đón khách hàng với thái độ lịch thiệp và niềm nở
- Điều phối việc check-in và check-out cho khách hàng một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng
- Cung cấp thông tin và hỗ trợ khách hàng về dịch vụ và tiện ích của khu nghỉ dưỡng
- Xử lý các yêu cầu và thắc mắc của khách hàng một cách chuyên nghiệp và hiệu quả
- Hỗ trợ các bộ phận khác trong khách sạn khi cần thiết
Yêu cầu công việc
- Đam mê trong ngành quản trị kinh doanh/quản trị khách sạn, du lịch
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm tại vị trí tương đương
- Tiếng Anh giao tiếp khá
- Kỹ năng xử lý tình huống tốt
- Có thái độ dịch vụ tốt
- Vui vẻ, năng động, có trách nhiệm, tinh thần học hỏi
Quyền lợi được hưởng
- Môi trường làm việc thân thiện, rất hòa đồng thoải mái
- Mức lương cạnh tranh
- Thưởng các dịp Lễ, Tết, Hiếu, Hỉ
- Hỗ trợ bữa ăn trong ca làm việc
- Hỗ trợ nhà ở nhân viên
- Tham gia BHXH, BHYT, BHTN
Hơn 30 năm về trước có một người phụ nữ nhỏ nhắn lặn lội khắp ba Miền đất nước để đi tìm nguồn gốc của món ăn Việt. Với nguồn nguyên liệu nguyên bản, sự độc đáo mang tính vùng miền cùng niềm đam mê ẩm thực to lớn, tất cả đã tạo nên những món ngon trau chuốt đến từng hương vị mang đậm tâm hồn của dân tộc Việt.
Khởi nghiệp từ một quán cơm nhỏ trên đường Ngô Đức Kế bằng niềm đam mê ẩm thực của người phụ nữ thành lập nên Hoàng Yến Group.
Chuỗi hệ thống nhà hàng Hoàng Yến nổi tiếng về các món ăn truyền thống Việt Nam, hiện đã phát triển những dòng thương hiệu như Hoàng Yến Cuisine, Buffet, Hotpot, Fine Dining, với 8 chi nhánh, trong năm 2012 sự có mặt của thêm 2 chi nhánh tại TPHCM. Tiêu chí thương hiệu thân thiện, gần gũi và gắn kết tình cảm với khách hàng, nhưng đội ngũ Hoàng Yến vẫn luôn hướng đến sự chuyên nghiệp từ quy trình đến đào tạo, hoàn thiện con người. Năm 2012 đánh dấu cột mốc mở rộng hoạt động mạnh mẽ hơn của hệ thống, Hoàng Yến mong muốn mời gọi nguồn nhân lực có tâm huyết trong ngành F&B cùng hợp tác và phát triển trên bước đường sắp tới.