Mô tả công việc
• Trực điện thoại Công ty: tiếp nhận điện thoại và chuyển điện thoại đến các vị trí cần thiết.
• Tổng hợp báo cáo hàng ngày về thông tin khách hàng đến showroom.
• Chuẩn bị đầy đủ, sắp xếp gọn gàng các tài liệu bán hàng khu vực showroom (cataloge, tờ rơi, báo giá...).
• Tổ chức các nghiệp vụ đón tiếp khách hàng đến liên hệ công tác tại Công ty
• Kiểm tra tình trạng vệ sinh trong khu vực phòng trưng bày, bao gồm cả với những xe trưng bày. Đôn đốc, giám sát đơn vị làm vệ sinh trong khu vực showroom.
• Hỗ trợ nhân viên kinh doanh tiếp khách, đảm bảo tốt việc trưng bày sản phẩm ô tô, phụ kiện tại showroom, đảm bảo mỹ quan showroom.
• Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của TP và BGĐ
• Hỗ trợ chuyên viên HC, phòng DCRC trong công tác hậu cần khi Công ty tổ chức các event và đào tạo.
Yêu cầu công việc
• Cẩn thận, chịu khó, thân thiện , hòa nhã với đồng nghiệp, với khách hàng.
• Tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng trở lên. Từ 1996- 2002
• Giao tiếp, ứng xử tốt, cởi mở, giọng nói chuẩn, dễ nghe, truyền cảm, nhanh nhẹn, hoạt bát, chu đáo, có trách nhiệm với công việc.
Quyền lợi
• Người lao động được tham gia đầy đủ các chế độ Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp ngay từ ngày đầu tiên đi làm.
• Nghỉ phép năm:
• Các chế độ phúc lợi khác nhằm chăm sóc sức khỏe, tạo môi trường làm việc với tinh thần thoải mái, vui vẻ nhất cho anh chị em.
• Tham quan nghỉ mát, các hoạt động văn hóa xã hội, giao lưu văn hóa.
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-09-17 02:35:02
Hơn 30 năm về trước có một người phụ nữ nhỏ nhắn lặn lội khắp ba Miền đất nước để đi tìm nguồn gốc của món ăn Việt. Với nguồn nguyên liệu nguyên bản, sự độc đáo mang tính vùng miền cùng niềm đam mê ẩm thực to lớn, tất cả đã tạo nên những món ngon trau chuốt đến từng hương vị mang đậm tâm hồn của dân tộc Việt.
Khởi nghiệp từ một quán cơm nhỏ trên đường Ngô Đức Kế bằng niềm đam mê ẩm thực của người phụ nữ thành lập nên Hoàng Yến Group.
Chuỗi hệ thống nhà hàng Hoàng Yến nổi tiếng về các món ăn truyền thống Việt Nam, hiện đã phát triển những dòng thương hiệu như Hoàng Yến Cuisine, Buffet, Hotpot, Fine Dining, với 8 chi nhánh, trong năm 2012 sự có mặt của thêm 2 chi nhánh tại TPHCM. Tiêu chí thương hiệu thân thiện, gần gũi và gắn kết tình cảm với khách hàng, nhưng đội ngũ Hoàng Yến vẫn luôn hướng đến sự chuyên nghiệp từ quy trình đến đào tạo, hoàn thiện con người. Năm 2012 đánh dấu cột mốc mở rộng hoạt động mạnh mẽ hơn của hệ thống, Hoàng Yến mong muốn mời gọi nguồn nhân lực có tâm huyết trong ngành F&B cùng hợp tác và phát triển trên bước đường sắp tới.