Mô tả công việc
- Thực hiện công tác phổ biến, xây dựng quy trình
- Chuẩn bị, sắp xếp cơ sở vật chất, cảnh quan chung, vệ sinh văn phòng
- Thực hiện tổ chức các hoạt động, chương trình, sự kiện, hội thảo, hội nghị
- Thực hiện công tác quản lý văn thư, lưu trữ tại Văn phòng Công ty
- Quản lý công tác nhà ăn của Văn phòng Công ty
- Thực hiện các dịch vụ, thủ tục liên quan tới việc đi công tác của Ban Lãnh đạo, cán bộ nhân viên và khách mời của Công ty
- Quản lý vận hành và theo dõi tình trạng tài sản tại Công ty
- Trực giao thừa luân phiên theo năm, thời gian trực: Từ đêm 30 Tết đến qua Giao Thừa (Hưởng chế độ lương theo đúng quy định của nhà nước)
Yêu cầu công việc
- Tối thiểu 01 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương..
- Kỹ năng tin học văn phòng, giao tiếp, làm việc nhóm và làm việc độc lập/
- Có kinh nghiệm thực hiện hoạt động lễ tân khánh tiết, trang trí cảnh quan văn phòng, quản lý tài sản, đóng dấu, đặt vé máy bay, khách sạn....
- Tiếng anh giao tiếp cơ bản
Quyền lợi
- Mức lương cạnh tranh
- Thưởng theo kết quả kinh doanh (từ 3 - 5 tháng lương)
- Ăn trưa tại Canteen Công ty.
- Đóng BHXH đầy đủ, BHSK ngoài cho CBNV.
- Du lịch/ team building ít nhất 1 lần/ 1 năm (trong hoặc ngoài nước tùy thời điểm)
- Khám sức khỏe định kỳ tại các bệnh viện lớn tại Hà Nội
Quyền lợi được hưởng
Thưởng theo kết quả kinh doanh (từ 3 - 5 tháng lương)
Chăm sóc sức khoẻ
Chương trình bảo hiểm sức khỏe, nghỉ làm chiều thứ 7 và ngày Chủ Nhật
Cơ hội du lịch
Du lịch/ team building ít nhất 1 lần/ 1 năm (trong hoặc ngoài nước tùy thời điểm)
Hơn 30 năm về trước có một người phụ nữ nhỏ nhắn lặn lội khắp ba Miền đất nước để đi tìm nguồn gốc của món ăn Việt. Với nguồn nguyên liệu nguyên bản, sự độc đáo mang tính vùng miền cùng niềm đam mê ẩm thực to lớn, tất cả đã tạo nên những món ngon trau chuốt đến từng hương vị mang đậm tâm hồn của dân tộc Việt.
Khởi nghiệp từ một quán cơm nhỏ trên đường Ngô Đức Kế bằng niềm đam mê ẩm thực của người phụ nữ thành lập nên Hoàng Yến Group.
Chuỗi hệ thống nhà hàng Hoàng Yến nổi tiếng về các món ăn truyền thống Việt Nam, hiện đã phát triển những dòng thương hiệu như Hoàng Yến Cuisine, Buffet, Hotpot, Fine Dining, với 8 chi nhánh, trong năm 2012 sự có mặt của thêm 2 chi nhánh tại TPHCM. Tiêu chí thương hiệu thân thiện, gần gũi và gắn kết tình cảm với khách hàng, nhưng đội ngũ Hoàng Yến vẫn luôn hướng đến sự chuyên nghiệp từ quy trình đến đào tạo, hoàn thiện con người. Năm 2012 đánh dấu cột mốc mở rộng hoạt động mạnh mẽ hơn của hệ thống, Hoàng Yến mong muốn mời gọi nguồn nhân lực có tâm huyết trong ngành F&B cùng hợp tác và phát triển trên bước đường sắp tới.