Mô tả công việc
- Thuyết trình, hỗ trợ xử lý tình huống vấn đề xảy ra tại sự kiện
- Phối hợp điều người, kiểm tra trang thiết bị khi chuẩn bị có sự kiện
- Đảm bảo quy trình và đón tiếp khách hàng có trải nghiệm tốt nhất
- Có trách nghiệm bảo quản kiểm kê trang sức
- Tiếp đón khách hàng, hỗ trợ khách làm thủ tục check in - check out
- Lưu trữ thông tin khách hàng, đối tác như thông tin cá nhân, thời gian đến/ đi
- Đảm bảo an ninh văn phòng thông qua quy trình check in/ check out
- Giữ gìn sạch sẽ khu vực lễ tân, tiền sảnh
- Phối hợp với các bộ phận khác, xử lý các công việc chung theo yêu cầu của cấp trên khi cần
Yêu cầu công việc
- Nam cao 1m73 ngoại hình sáng
- Độ tuổi từ 25t -35t
Có kinh nghiệm là MC hoặc biết thuyết trình
- Có vest mặc khi đi làm, và làm thời gian về trễ
- Thể hiện khả năng phát triển và thực hiện các chiến lược thương hiệu thành công.
- Kỹ năng giao tiếp và cộng tác hiệu quả giữa các bộ phận khác nhau
Quyền lợi được hưởng
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp và có cơ hội thăng tiến lên các vị trí cao hơn.
- Tham gia các sự kiện nội bộ, du lịch team building hàng năm.
- Hợp đồng lao động theo quy định.
- Khám sức khỏe định kỳ hằng năm.
- Thưởng các ngày lễ, tết, thưởng tháng lương thứ 13.
Hơn 30 năm về trước có một người phụ nữ nhỏ nhắn lặn lội khắp ba Miền đất nước để đi tìm nguồn gốc của món ăn Việt. Với nguồn nguyên liệu nguyên bản, sự độc đáo mang tính vùng miền cùng niềm đam mê ẩm thực to lớn, tất cả đã tạo nên những món ngon trau chuốt đến từng hương vị mang đậm tâm hồn của dân tộc Việt.
Khởi nghiệp từ một quán cơm nhỏ trên đường Ngô Đức Kế bằng niềm đam mê ẩm thực của người phụ nữ thành lập nên Hoàng Yến Group.
Chuỗi hệ thống nhà hàng Hoàng Yến nổi tiếng về các món ăn truyền thống Việt Nam, hiện đã phát triển những dòng thương hiệu như Hoàng Yến Cuisine, Buffet, Hotpot, Fine Dining, với 8 chi nhánh, trong năm 2012 sự có mặt của thêm 2 chi nhánh tại TPHCM. Tiêu chí thương hiệu thân thiện, gần gũi và gắn kết tình cảm với khách hàng, nhưng đội ngũ Hoàng Yến vẫn luôn hướng đến sự chuyên nghiệp từ quy trình đến đào tạo, hoàn thiện con người. Năm 2012 đánh dấu cột mốc mở rộng hoạt động mạnh mẽ hơn của hệ thống, Hoàng Yến mong muốn mời gọi nguồn nhân lực có tâm huyết trong ngành F&B cùng hợp tác và phát triển trên bước đường sắp tới.