Mô tả công việc
- Luôn đảm bảo thực đơn đầy đủ, đa dạng để phục vụ yêu cầu của khách.
- Kiểm tra chất lượng các loại thực phẩm tồn, các loại gia vị vào cuối ca làm việc để có hướng bảo quản cho phù hợp.
- Phân công công việc cho nhân viên phụ bếp, bếp phụ, bếp chính
- Kiểm soát quy trình làm việc của nhân viên
- Kiểm soát quá trình nhân viên chế biến để đảm bảo chất lượng món ăn.
- Chịu trách nhiệm về tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩm cho các món ăn.
- Phối hợp với các bộ phận liên quan để kiểm kê các loại tài sản, máy móc, công cụ trong bếp.
Quyền lợi được hưởng
• Mức lương: Thỏa thuận
• Nghỉ phép năm, chế độ BHXH, BHYT, BHTN ngay khi ký Hợp đồng chính thức.
• Thưởng Lễ, Tết, du lịch hàng năm.
• Tham gia Teambuilding, training kỹ năng thường xuyên.
• Môi trường hòa đồng, trẻ trung năng động, chuyên nghiệp, tự do phát triển bản thân.
• Được chủ động sáng tạo, đề xuất và thực hiện nhanh đề xuất của mình.
Yêu cầu công việc
1. Kinh nghiệm:
• Tối thiểu 02 năm kinh nghiệm ở các vị trí tương đương
• Ưu tiên đã làm việc trong các ngành liên quan đến dịch vụ du lịch, khách sạn, F&B
2. Học vấn:
• Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành nghề liên quan
• Các chứng chỉ liên quan là một lợi thế
3. Kỹ năng:
• Kỹ năng giao tiếp và kết nối tốt
• Kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề.
4. Kiến thức:
• Hiểu biết về chuyên môn nghiệp vụ
• Hiểu biết về ngành du lịch và khách sạn là một lợi thế
5. Phẩm chất cá nhân và yêu cầu khác
• Tinh thần cầu tiến, sáng tạo và có khả năng làm việc dưới áp lực.
• Khả năng làm việc độc lập và phối hợp nhóm tốt.
• Có thể đi công tác theo yêu cầu.
Yêu cầu hồ sơ
- Đơn xin việc bằng tiếng Việt (hoặc tiếng Anh)
- Sơ yếu lý lịch bằng tiếng Việt có xác nhận của chính quyền địa phương. (Trong thời gian 6 tháng).
- Bản sao công chứng các bằng cấp, chứng chỉ hoặc các giấy tờ thể hiện trình độ, khả năng nghiệp vụ của ứng viên.
- Giấy khám sức khỏe (trong thời gian 12 tháng)
- Giấy khai sinh (bản phô tô công chứng)
- Chứng minh nhân dân (bản phô tô công chứng)
- Hộ khẩu gia đình (hoặc Giấy đăng ký tạm trú)
- Ảnh 3x4 (4 ảnh).
Crowne Plaza Danang là một tổ hợp khách sạn ven biển Đà Nẵng sang trọng được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế 5 sao. Với tổng diện tích 200.000 m2 và số vốn đầu tư hơn 160 triệu đô la Mỹ, khu nghỉ dưỡng năm sao Crowne Plaza Danang trở thành nơi cung cấp dịch vụ nghỉ dưỡng và giải trí hàng đầu của thành phố biển Đà Nẵng.Khu nghỉ mát tọa lạc trên bãi biển xinh đẹp nhất của thành phố Đà Nẵng – được Tạp chí Forbes bình chọn là một trong sáu bãi biển đẹp nhất hành tinh và là cửa ngõ đến 3 di sản văn hóa thế giới: cách cố đô Huế khoảng 2 tiếng, cách thành phố cổ Hội An “con đường tơ lụa” chỉ 20 phút ngồi xe và đến thánh địa Mỹ Sơn – trung tâm văn hóa dân tộc Chăm chỉ 90 phút. Khu nghỉ mát cũng cách sân bay quốc tế Đà Nẵng và trung tâm thành phố chỉ có 10 phút đi xe. Từ phía biển nhìn vào, du khách sẽ được chiêm ngưỡng khu vui chơi, giải trí ngoài trời với đầy đủ tiện nghi và một “hoa viên kiểu Thái” ẩn mình dưới bóng dừa xanh và những mái lều lá cọ mang đậm nét miền nhiệt đới.Khu tiền sảnh của Crowne Plaza Danang là một tuyệt phẩm kiến trúc.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm: BHYT, BHXH, BHTN
- Được hưởng bảo hiểm sức khỏe.
- Được hưởng bảo hiểm xã hội.
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Party
- Teambuilding
Lịch sử thành lập
- Được thành lập năm 2016
Mission
Crowne Plaza Danang nơi cung cấp dịch vụ nghỉ dưỡng và giải trí hàng đầu của thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp.