Mô tả công việc
- Chuẩn bị nguyên liệu, thực phẩm
- Hỗ trợ sơ chế, chế biến món ăn theo sự chỉ dẫn và đào tạo
Quyền lợi được hưởng
- Được đào tạo trực tiếp trong quá trình làm việc để trở thành đầu bếp Nhật chuyên nghiệp
- Làm việc trong môi trường quốc tế và có CƠ HỘI ĐƯỢC TRỞ THÀNH NHÂN VIÊN CHÍNH THỨC, có cơ hội phát triển sự nghiệp
- Được khám sức khỏe tuyển dụng miễn phí, nhận xác nhận thực tập, phụ cấp thực tập và voucher sử dụng dịch vụ sau khi hoàn thành thời gian thực tập
- Được cung cấp đồng phục, giặt là đồng phục, có chỗ để xe và ăn ca miễn phí tại Canteen
- Thực tập tối thiểu 2 tháng
- Làm việc 8 tiếng/ngày, 1.5 ngày nghỉ/tuần
Yêu cầu công việc
- Có giấy giới thiệu đi thực tập theo yêu cầu của trường/ trung tâm đào tạo/ dạy nghề
- Sức khỏe tốt, trung thực, chăm chỉ, cẩn thận, chịu khó học hỏi
- Có bằng cấp/ chứng chỉ cơ bản về nghề bếp/nấu ăn/dịch vụ ẩm thực
- Có ý định gắn bó với công việc tại khách sạn lâu dài
- Ứng viên chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo theo tiêu chuẩn
Yêu cầu hồ sơ
Ứng tuyển bằng 1 trong 3 cách sau:
1. Nhấp chuột vào ô "Apply", hoặc ;
2. Gửi CV trực tiếp đến phòng Nhân sự
3. Mang 1 ảnh 4x6 và chứng minh thư đến điền Form tuyển dụng tại phòng bảo vệ của khách sạn Hotel du Parc Hanoi, 84 Trần Nhân Tông, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Nhà hàng Yunka là concept mới năm tại vị trí Quận 1, TPHCM - một trong những nhà hàng thuộc hệ thống MomentumHospitality. Với hơn 3 năm trong lĩnh vực F&B, chúng tôi mong muốn ngày càng phát triển dựa trên cốt lõi hàng đầu là chất lượng dịch vụ về phục vụ cũng như ẩm thực.