Mô tả công việc
- Giám sát và hỗ trợ tất cả các nhân viên, công cụ dụng cụ, công việc kinh doanh của bộ phận ẩm thực. Đảm bảo tối đa hóa lợi nhuận của bộ phận.
- Kiểm soát và phân tích thường xuyên: chất lượng sản phẩm và dịch vụ, sự hài lòng của khách hàng, các hoạt động quảng bá và kinh doanh, hệ thống giá, tình trạng vệ sinh của bộ phận.
- Hỗ trợ và giám sát các công tác chuẩn bị và dịch vụ của các sản phẩm ẩm thực, đảm bảo chất lượng phục vụ cao nhất tại mọi thời điểm.
- Giám sát và hỗ trợ điều chỉnh hệ thống giá, chuẩn bị thực đơn, danh sách thức uống và rượu, thông qua các yếu tố: yêu cầu khách hàng, nhu cầu xu hướng thị trường, đối thủ cạnh tranh, công thức và các mức giá tiềm năng.
- Đảm bảo đáp ứng đầy đủ, kịp thời các sản phẩm ẩm thực với chất lượng cao nhất.
- Lên kế hoạch và giám sát các chương trình khuyến mãi, lưu niệm.
- Phối hợp với Kế toán trưởng để xác định lưu lượng, số lượng tối đa và tối thiểu của các hàng hóa.
Giám sát an toàn thực phẩm, an toàn lao động
- Đảm bảo sự an toàn và hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ ẩm thực.
- Đảm bảo bố trí đầy đủ các hướng dẫn, biện pháp hỗ trợ an toàn thực phẩm cho nhân viên cũng như khách hàng theo đúng yêu cầu, quy định của resort.
- Lên kế hoạch, phối hợp thi hành và giám sát thường xuyên các công tác bảo trì, bảo dưỡng, an toàn lao động, an toàn VSTP cho bộ phận.
Quyền lợi được hưởng
- Thưởng Service charge hằng tháng
- Phụ cấp ca đêm
- Thưởng vào các dịp Lễ, Tết
- Phụ cấp ốm đau, ma chay, hiếu hỉ, sinh nhật
- BHXH, BHYT, BHTN
- Hỗ trợ miễn phí chỗ ở và 3 suất ăn/ ngày
- Hỗ trợ vé máy bay nhận việc; vé máy bay khứ hồi về thăm nhà 2 lần/năm.
- Nghỉ phép 12 ngày/ năm
- Tham gia nhiều hoạt động hấp dẫn dành cho nhân viên
- Tham gia các lớp đào tạo nâng cao
- Khám sức khỏe định kỳ hằng năm
Yêu cầu công việc
- Ít nhất 3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương, ưu tiên đã từng làm tại các resort 4-5 sao.
- Sử dụng Tiếng Anh lưu loát.
- Kỹ năng quản lý, quản trị rủi ro, giao tiếp, giải quyết vấn đề.
Yêu cầu hồ sơ
• 01 CV tiếng Anh kèm ảnh
Nhà hàng Yunka là concept mới năm tại vị trí Quận 1, TPHCM - một trong những nhà hàng thuộc hệ thống MomentumHospitality. Với hơn 3 năm trong lĩnh vực F&B, chúng tôi mong muốn ngày càng phát triển dựa trên cốt lõi hàng đầu là chất lượng dịch vụ về phục vụ cũng như ẩm thực.