Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Chế độ thưởng
- Đào tạo
- Tăng lương
- Công tác phí
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
SUMMARY OF THE ROLE:
Provide technical support to customers through training, testing, seminars, demos in using company products (yeasts and improvers in bread making).
MAIN RESPONSIBILITY:
- Support bakeries in formulation and process.
- Consult bakeries to use our yeast and improvers.
- Train bakers the process of making bread at Baking Center.
- Participate in Demos, seminars, exhibitions.
- Test yeast, improvers and other materinals at Baking Center.
- Participate in Company marketing activities.
- Participate in training provided by Group.
Yêu Cầu Công Việc
- At least 3 years experience in bakery
- Honest, dynamic, enthusiam, responsibility and disciplinary manner.
- Ability to communicate in Engish is preferred.
- Work at our baking center in HCM, ability to travel to other provinces, even weekend when necessary.
Thông tin khác
- Giới tính: Nam
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Lương: Cạnh tranh
Saf-Việt, công ty con của tập đoàn Lesaffre, chuyên cung cấp men và nguyên liệu làm bánh chất lượng cao. Được thành lập năm 1999, Saf-Việt là một phần hợp tác của Tập đoàn Lesaffre với Cát Tường. Sau đó, sự hợp tác đã được mở rộng với hai văn phòng kinh doanh, một Trung tâm Bánh™ và một nhà máy sản xuất tại Việt Nam.
Sự hiện diện của trụ sở Lesaffre Châu Á Thái Bình Dương tại Singapore cho phép chúng tôi hợp tác chặt chẽ với các thợ làm bánh và khách hàng ở khu vực này. Tận dụng kiến thức và chuyên môn sâu rộng của tập đoàn, sứ mệnh của Lesaffre là cung cấp các giải pháp làm bánh chất lượng và sáng tạo cho các thợ làm bánh, từ khách hàng công nghiệp, tiệm bánh đến thợ làm bánh tại nhà.