MÔ TẢ CÔNG VIỆC
- Thực hiện các công việc chuyên môn của kế toán
- Quản lý hệ thống chứng từ, sổ sách theo quy định
- Lập báo cáo thuế hàng tháng, hàng quý
- Lập báo cáo tài chính năm
- Quyết toán thuế, lập sổ sách kèm theo
- Báo cáo thu chi hàng ngày, báo cáo tổng hợp
- Lập hóa đơn đầu ra, xử lý hóa đơn đầu vào
- Sử dụng tốt phần mềm MISA, phần mềm kế toán
YÊU CẦU CÔNG VIỆC
- từ 22 – 38 tuổi, tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành Kế toán
- Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương
- Nắm rõ quy định về kế toán và thuế
- Có đầu óc tổ chức, sắp xếp tốt, có khả năng sáng tạo, phân tích đánh giá
- Chịu được áp lực cao, đặc biệt phải trung thực
- Quan điểm công việc rõ ràng, làm việc nhiệt tình, trách nhiệm
- Xác định làm lâu dài cho Công ty.
QUYỀN LỢI
- Mức Lương từ 12 - 25 triệu, thỏa thuận theo năng lực.
- Chế độ theo quy định của LLĐ và bảo hiểm sức khỏe;
- Xét tăng lương định kỳ hàng năm theo năng lực làm việc;
- Thưởng theo Quý, Năm theo kết quả kinh doanh của công ty đề ra..
A by Tung - Khi niềm đam mê ẩm thực được lan toả và viết tiếp câu chuyện của mình Lấy cảm hứng từ câu chuyện theo đuổi niềm đam mê bất tận với phong cách ẩm thực cao cấp của Bếp trưởng Hoàng Tùng, chúng tôi tự hào được giới thiệu với thực khách một địa điểm trải nghiệm ẩm thực hoàn toàn mới tại Sài Gòn mang tên Å by Tung. Nếu Å là ký tự đầu tiên với dấu tròn đặc trưng cho bảng chữ cái của Bắc Âu, Å by Tung chính là biểu tượng của sự dẫn đầu, đại diện cho sự sáng tạo không ngừng trong ẩm thực, mang tinh thần và không khí của những nước Bắc Âu tối giản, hiện đại, năng động, trẻ trung và sáng tạo.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2011
Mission
-
Để tôn vinh Bắc Âu, nơi niềm đam mê ẩm thực hảo hạng của đầu bếp Tung bùng nổ, nhà hàng mang đến cho những vị khách yêu thích cái nhìn trực diện về nội thất Bắc Âu ấn tượng và sự tôn vinh hương vị, tính thời vụ và tính thẩm mỹ, trong thực đơn nếm thử 20 món đặc trưng của nhà hàng.
-
Không ngừng đổi mới và đôi khi nổi loạn, ngoài việc giới thiệu những món ăn đặc trưng, Hoàng Tung và nhóm của anh còn đam mê khơi gợi cảm giác kỳ diệu trong mỗi thực khách và mang đến trải nghiệm độc đáo, đích thực.