Mô tả công việc
1. Lên kế hoạch hàng ngày: Trước khi bắt đầu, rà soát lại trình tự công việc trong ngày để đảm bảo mọi thứ được chuẩn bị sẵn sàng.
2. Quản lý thực đơn: Đọc kỹ thực đơn và yêu cầu của các sự kiện, hội nghị. Phối hợp chặt chẽ với Bếp trưởng điều hành để đáp ứng đúng yêu cầu.
3. Giao tiếp với nhân viên: Trao đổi công việc với các thành viên trong bếp bánh để đảm bảo sự chuẩn bị đồng bộ.
4. Kiểm tra nguyên liệu: Đảm bảo tất cả nguyên liệu và thực phẩm cần thiết đều được chuẩn bị đầy đủ và đúng tiêu chuẩn.
5. Giám sát công việc: Theo dõi tiến độ công việc đã phân công, kiểm tra chất lượng thực phẩm và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
6. Bảo đảm chất lượng: Kiểm tra chất lượng thực phẩm, độ tươi mới, mùi vị và sự đồng nhất trong chế biến theo tiêu chuẩn đã đề ra.
7. Quản lý chi phí: Kiểm soát chi phí bằng cách giảm thiểu lãng phí và hư hỏng, đồng thời đảm bảo định lượng khẩu phần chính xác.
8. Đào tạo nhân viên: Tham gia vào các khóa huấn luyện, họp nhân viên và đóng góp ý kiến để nâng cao chất lượng dịch vụ.
9. Tôn trọng quy định: Tuân thủ lịch làm việc và các quy định của khách sạn, đảm bảo môi trường làm việc sạch sẽ và ngăn nắp.
10. Giao tiếp với khách: Tích cực tương tác với khách hàng để nhận phản hồi và cải thiện dịch vụ.
Nếu bạn đam mê ẩm thực và mong muốn trở thành một phần của đội ngũ năng động tại Garrya Resort Mù Cang Chải, hãy gửi hồ sơ ứng tuyển về cho chúng tôi ngay hôm nay!
Quyền lợi được hưởng
Quyền lợi:
Mức lương cạnh tranh và các chế độ đãi ngộ hấp dẫn.
Cơ hội phát triển nghề nghiệp và tham gia vào các chương trình đào tạo chuyên sâu.
Yêu cầu công việc
- Kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bếp bánh.
- Kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Kỹ năng giao tiếp tốt và khả năng làm việc nhóm.
- Tinh thần trách nhiệm cao và thái độ làm việc chuyên nghiệp.
Yêu cầu hồ sơ
Work Experience Description
Health Certificate
Two 2x4 Photos
A by Tung - Khi niềm đam mê ẩm thực được lan toả và viết tiếp câu chuyện của mình Lấy cảm hứng từ câu chuyện theo đuổi niềm đam mê bất tận với phong cách ẩm thực cao cấp của Bếp trưởng Hoàng Tùng, chúng tôi tự hào được giới thiệu với thực khách một địa điểm trải nghiệm ẩm thực hoàn toàn mới tại Sài Gòn mang tên Å by Tung. Nếu Å là ký tự đầu tiên với dấu tròn đặc trưng cho bảng chữ cái của Bắc Âu, Å by Tung chính là biểu tượng của sự dẫn đầu, đại diện cho sự sáng tạo không ngừng trong ẩm thực, mang tinh thần và không khí của những nước Bắc Âu tối giản, hiện đại, năng động, trẻ trung và sáng tạo.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2011
Mission
-
Để tôn vinh Bắc Âu, nơi niềm đam mê ẩm thực hảo hạng của đầu bếp Tung bùng nổ, nhà hàng mang đến cho những vị khách yêu thích cái nhìn trực diện về nội thất Bắc Âu ấn tượng và sự tôn vinh hương vị, tính thời vụ và tính thẩm mỹ, trong thực đơn nếm thử 20 món đặc trưng của nhà hàng.
-
Không ngừng đổi mới và đôi khi nổi loạn, ngoài việc giới thiệu những món ăn đặc trưng, Hoàng Tung và nhóm của anh còn đam mê khơi gợi cảm giác kỳ diệu trong mỗi thực khách và mang đến trải nghiệm độc đáo, đích thực.